Yamaha Z125 độ đồ chơi hàng hiệu

9 Thích Bình luận
yamaha z125 do1

Yamaha Z125 độ đồ chơi hàng hiệu

Yamaha Z125 độ đồ chơi hàng hiệu Yaz 125 là mẫu xe 2 thì huyền thoại đã ghim sâu vào tìm thức của các anh em chơi xe, tuy nhiên việc sở hữu nó còn là khó khăn với anh em chơi xe bởi mức giá ngút ngưỡng ở thời điểm hiện tại hơn 200 triệu đồng

Những ai sở hữu em nó thì lại tiếp tục thể hiện đẳng cấp chơi kiểng bằng việc gác những món đồ chơi giá trị làm tăng vẻ đẹp quyến rũ cho xe, dẫn chứng như chiếc Yaz 125 độ kiểng bên dưới đây của biker đến từ Đồng Tháp.

Yaz 125 độ tuyệt đỉnh với dàn chân ‘xem là nghiện’ của biker Đồng Tháp.

Xem qua tổng thể, ta sẽ thấy con chiến mã này khoác cho mình bộ áo Movistar, với sắc màu chủ đạo xanh GP, dù không còn là bộ áo đại diện chính cho Yamaha ở thời điểm hiện tại bởi Monster lên ngôi nhưng trong mắt anh em chơi xe thì phiên bản Movistar luôn để lại khá nhiều cảm xúc bởi sự thể thao.

Lướt đến dàn chân ta sẽ thấy chủ xe đã trang bi mâm Racing boy với cấu tạo nhôm CNC mang sắc màu cam, đây là mẫu mâm có giá trị cao, gác lên xe sẽ mang lại 1 đẳng cấp chất chơi khác biệt.

Hệ thống phanh được nâng cấp mạnh mẽ với đĩa Galfer KTM kết hợp cùng heo Brembo 2 pis đối xứng logo lớn qua sự hỗ trợ của pas nhôm CNC chạy máy cho độ chính xác cao. Toàn bộ chi tiết ở dàn chân được cố định bằng ốc Titan cực đẹp.

Pen đạp Brembo giúp truyền tải lực phanh 1 cách ổn định & dứt khoát, kiểm soát phanh tối ưu, đặc biệt là rà phanh.

Hệ thống giảm xóc Ohlins đi kèm bình dầu rời, đây là mẫu phuộc đẳng cấp Châu Á với giá trị cũng khá đắt đỏ, không những hướng kiểng với bình dầu & lò xo óng ánh sắc vàng mà nó còn cho người ngồi cảm nhận được sự êm ái lạ thường so với phuộc zin.

Hệ thống phanh sau được nâng cấp với đĩa X1R kết hợp cùng heo Brembo 2 pis đối xứng quay ngược qua sự hỗ trợ của pas nhôm CNC chạy máy. Thực tế thì heo zin không quay ngược như những mẫu heo Brembo bởi phần “lưng” này hoàn toàn kín, không có kẽ hỡ. Đối với heo Brembo thì trọng lượng nhẹ, phần lưng của heo có chốt giữ bố & có khe hỡ, giúp đất cát khó đọng lại trong heo sau thời gian dài sử dụng.

1 bản độ giản đơn với vài món đồ chơi ở dàn chân nhưng những sự thay đổi đó lại để nhiều ấn tượng sâu sắc cho các anh em chơi xe.

Ảnh: Nguyễn Chí Cường 2banh vn

Bài viết liên quan

Có thể bạn quan tâm?

Về chúng tôi: admin

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *