Yamaha MT-09 độ siêu đẹp

Like Bình luận
yamaha mt 09 do4

Yamaha MT-09 độ siêu đẹp

Yamaha MT-09 độ siêu đẹp, mâu xe Yamaha MT-09 là mẫu Nakedbike nổi tiếng khá được ưa chuộng của gia đình Yamaha,

Yamaha MT-09  bản độ hôm nay mặc dù sở hữu diện mạo ở phiên bản cũ tuy không đẹp bằng diện mạo mới nhưng với lối tùy chỉnh của chủ xe và nhà tài trợ Lightech ắt hẳn sẽ đưa lối suy nghĩ của người xem theo một hướng khác sau khi xem xong bản độ hôm nay.

Yamaha MT-09 độ chất chơi với nhà tài trợ Lightech.

Sở hữu ngoại hình vô cùng khỏe khoắn với tính tối giản nhằm phát huy sở trường linh hoạt khi di chuyển trên đường phố, mẫu MT-09 trong bài viết được phối màu khá hài hòa với chủ đạo là màu xanh, lan tỏa đến cả chi tiết vỏ phuộc trước và bánh xe làm tăng sức hút của chiếc xe.


Đúng như chủ đề mà chúng ta nhắc đến, gói trang bị dành cho mẫu MT-09 này đến từ thương hiệu Accossato, Lightech là chính. Đầu tiên xuất hiện ở tay lái là hệ thống cùm phanh bình dầu rời Accossato, kết hợp hoàn thiện với bình dầu nhôm Lightech, bảo vệ tay lái Lightech, trung tâm tay lái với sự xuất hiện của bộ trợ lực Matris ty vàng cao cấp hiện nay nhằm kiểm soát chặt chẽ tay lái ở mọi ngưỡng tốc độ nhờ vào khả năng tùy chỉnh.


Nhằm hoàn thiện khả năng kiểm soát phanh chặt chẽ hơn, hệ thống phanh trước được sửa đổi cụm phanh Accossato sơn màu xanh đồng điệu với bánh mâm xe, tăng điểm nhấn với hàng loạt chi tiết màu đỏ từ thương hiệu Lightech xuất hiện hầu hết trên thân xe và cả bánh mâm.


Ngoài ra nhằm cải thiện hệ thống phuộc sau khá khiêm tốn, bản độ được nâng cấp phuộc Matris đẳng cấp với mức tùy chỉnh đặc biệt theo sở thích người dùng, cuối cùng là sự xuất hiện của thương hiệu ống xả Termignoni Carbon slip-on giúp phát huy hiệu suất của khối động cơ 3 xi-lanh truyền thống.

Theo 2banh vn

Có thể bạn quan tâm?

Về chúng tôi: admin

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *