5 (100%) 4 vote[s]

Khám phá Xe đạp điện phong cách Porsche phiên bản giới hạn

Tin tức xe: kienthuc.net.vn

Sẽ chỉ có 50 chiếc xe đạp điện phong cách Porsche được bán ra với giá khởi điểm 7000 USD, tương đương khoảng gần 150 triệu đồng.

Khám phá Xe đạp điện phong cách Porsche phiên bản giới hạn
Khám phá Xe đạp điện phong cách Porsche phiên bản giới hạn

Chiếc  có cái tên đầy đủ khá dài Emory Outlaw Tracker Vintage, đây là sản phẩm được kết hợp giữa hai hãng Emory Motorsports và Vintage Electric, một là studio thiết kế và một là nhà sản xuất xe đạp hàng đầu California – đặc biệt là các sản phẩm xe điện.

Xe dap dien phong cach Porsche gia 150 trieu dong - Anh 2

Chiếc xe đạp điện Outlaw Tracker Vintage đầy cá tính này được lấy cảm hứng thiết kế từ chiếc siêu xe huyền thoại trong lịch sử là Porsche 356.

Xe dap dien phong cach Porsche gia 150 trieu dong - Anh 3

Nếu ai có tìm hiểu về lịch sử Porsche thì có thể biết rằng để có một thương hiệu siêu xe Porsche lừng lẫy cho đến ngày nay, không phải nhờ dòng 911 lừng lẫy mà bất cứ ai cũng biết đến, mà chính là chiếc xe kiểu dáng con bọ mang số hiệu 356 này.

Xe dap dien phong cach Porsche gia 150 trieu dong - Anh 4

Để khắc họa thiết kế của mẫu Porsche 356 lên một chiếc xe đạp là điều không hề đơn giản, chính vì vậy hãng xe Emory Motorsports đã phải nghiên cứu và chỉnh sửa rất nhiều để có thể cho ra được một sản phẩm ưng ý nhất đến tay các khách hàng đam mê dòng siêu xe huyền thoại 365.

Xe dap dien phong cach Porsche gia 150 trieu dong - Anh 5

Không chỉ thiết kế bên ngoài chiếc xe mà còn là cả các vật liệu cấu thành như nước sơn, phụ kiện, các vật dụng trang trí…. Ngoài ra, chất liệu được sử dụng cho xe cũng là loại nhôm nhẹ, phủ lên mình nước sơn Carrera Silver gắn liền với hình ảnh những chiếc Porsche 356.

Xe dap dien phong cach Porsche gia 150 trieu dong - Anh 6

Để uốn cho nhôm có những đường cong sexy nhất, như đường nét của chiếc 356, một công nghệ vô cùng mới mang tên HydroForming (định hình bằng cách nén không khí) đã được áp dụng. Các chi tiết khác như vành, lốp xe, phanh… cũng nhấn nhá khá giống Porsche 365.

Xe dap dien phong cach Porsche gia 150 trieu dong - Anh 7

Ngoài ra, phần ghi đông của chiếc xe đạp điện này cũng được làm từ sắt không gỉ, ngay bên dưới là cặp phuộc hành trình ngược USD to bản và cuối cùng không thể thiếu được da thuộc cao cấp đến từ Anh quốc cho phần yên xe cùng một số chi tiết được làm thủ công.

Xe dap dien phong cach Porsche gia 150 trieu dong - Anh 8

Chiếc xe điện này được trang bị pin với công suất 702Wh có thể sạc cực nhanh chỉ trong 2 giờ đồng hồ với điện dân dụng. Mỗi một lần sạc, viên pin này có thể đưa chiếc xe đi được quãng đường 56km với tốc độ tối đa 58km/h ở chế độ Race Mode.

Xe dap dien phong cach Porsche gia 150 trieu dong - Anh 9

Chiếc xe có cả các chế độ riêng biệt như trên những chiếcPorsche thể thao ngày nay. Tuy nhiên do giới hạn ở khu vực Châu Âu mà mặc định chiếc xe luôn ở Standard Mode, giới hạn tốc độ ở mức 32km/h. Sẽ chỉ có 50 chiếc được bán ra với giá khởi điểm 7000USD (khoảng gần 150 triệu đồng”.

Nguyễn Anh

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here