Honda Wave 125 độ kiểng đẹp cực phong cách

Honda Wave 125 độ kiểng đẹp cực phong cách Và một siêu phẩm Honda Wave 125 đế từ Thái Lan 

Chiếc xe được trang bị một dàn chân Titan phải nói là cực kì nổi bật và giá trị đi kèm cùng các chi tiết đồ chơi Brembo làm tăng hiệu năng vận hành cho xe.

Wave 125 độ  dàn chân Sayala Titan

Trang bị cùm tay thắng đồ chơi sử dụng công nghệ bình dầu rời làm ổ chứa dầu phụ, phần nắp phía trên được làm bằng chất liệu titan khò nóng rất nổi bật, cùm tăng tốc CNC sẽ rút ngắn hành trình cho chiếc xe đề ba nhanh hơn.
Góc nhìn này ta có thể thấy thêm trợ lực cổ Ohlins hàng hiệu. Việc trang bị món đồ chơi này sẽ tăng giá trị cho xe cũng như hỗ trợ tay lái 1 phần nào đó khi chạm ngưỡng tốc độ cao.
Chiếc xe cho ta thấy một phong cách bắt cùm công tắc Honeywell hoàn toàn mới, thay vì cắt bỏ hết phần nhựa dàn áo, chủ xe lại chỉ cắt một góc nhỏ để lắp vừa cùm và giữ lại nút kèn bên dưới phải nói là khá đẹp và cực lạ.
Còn đây là những góc ảnh nói về các chi tiết Titan khò mà chiếc xe đang sở hữu, bao gồm cần sang số, cần đạp thắng, cổ pô chân chống và 4 ốc đầu bò tất cả những chi tiết này điều mang giá trị liên thành ước tính để hoàn thành combo này người chơi phải bỏ ra hơn 8 triệu đồng.
Phần ống xả cũng được gia công hoàn toàn bằng chất liệu Titan của Salaya sau đó cuộn lại tạo hình thành cây pô cực kì công phu và tốn nhiều thời gian để thực hiện, dòng sản phẩm này cũng đã xuất hiện vài khẩu tại Việt Nam với giá thành hơn 12 triệu đồng một cây.


Dàn chân mỏng manh với niềng nhôm siêu cứng màu xanh ngọc bích, hệ thống phanh được nâng cấp với đĩa đồ chơi có kích thước 220mm kết hợp cùng heo Brembo Billet 4 pis đối xứng mang giá trị hơn 10 triệu đồng được tạo màu bằng loạt ốc Gr5 điện phân xanh tím. Dây dầu đồ chơi của Thái Lan đi được bấm đầu khá nổi bật.
Góc nhìn nghệ thuật với giảm xóc Ohlins bình dầu rời cho độ nhún êm ái hơn cũng như tăng độ sang trọng cho xe với món đồ chơi đắt tiền này. Là một dòng sản phẩm thiết kế lại chân chứ không phải nguyên bản dành cho Wave 125 độ, kèm theo đó là dàn áo phải được cắt khoét rất nhiều.

Nguồn:xe 2banh vn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here