Vespa GTS300 ABS độ loạt đồ chơi đỉnh

7 Thích Bình luận
vespa gts300 do4

Vespa GTS300 độ loạt đồ chơi đỉnh

Vespa GTS300 lột xác hoàn toàn với loạt option mém full xe. Vốn đã là niềm ao ước của bao nhiêu thế hệ

Vespa GTS300 càng làm hài lòng người xem hơn khi được trang bị thêm hàng loạt các phụ kiện đồ chơi hàng hiệu khiến cho chiếc xe trở nên quý phái và bắt mắt hơn.

Là một con xe mang đậm phong cách Ý, nên bản độ không thể thiếu các chi tiết để làm chiếc xe thêm phần cổ điển như kính chắn gió trước, yên xe được làm lại theo phong cách Solo của thập niên 90 ngoài ra còn có cặp kính gù đồ chơi.

Phiên bản GTS300 được trang bị phanh đĩa trước/sau nên chủ xe đã sử dụng cặp tay thắng Brembo RCS để kiểm soát lực phanh cho chiếc xe, kích thước bộ cùm khá lớn là một nhược điểm khiến nhiều dòng xe sử dụng phải hy sinh cắt khoét dàn áo.

Nhìn xuống dàn chân trước tạo cảm giác lạ mắt hơn với phần đĩa thắng đươc phay hình ‘đầu lâu’ trong khá ngầu kết hợp cùng phuộc bình dầu rời của phiên bản 946 đi kèm núm chỉnh để kiểm soát độ dàn hồi của chiếc xe được chủ động hơn, bên cạnh còn có một con Brembo 4pis đối xứng làm tăng lực phanh cho chiếc xe được mạnh mẽ.

Bộ phận treo sau sử dụng cặp phuộc Zelion tích hợp bình dầu rời đi kèm một núm chỉnh vàng rất nổi bật, phía sau sử dụng heo dầu Brembo Billet 2 pis đối xứng được canh chỉnh khá nhiều để không cạ cấn vào mâm trong quá trình vận hành bởi các dòng xe đến từ thương hiệu Piaggio thường rất ít không gian để các chủ xe độ chế.

Hơi thở sử dụng pô Remus full Carbon Fiber đem lại âm thanh uy lực hơn cho chiếc xe khi chủ xe vặn ga ở vòng tua lớn, kết hợp cùng cổ pô Titan sẽ tạo thành một khối vừa liền lạc lại rất ấn tượng làm nổi bật bản độ full đen này.​

Hình ảnh của Modern Vespa Saigon /2banh vn

Bài viết liên quan

Có thể bạn quan tâm?

Về chúng tôi: admin

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *