5 (100%) 2 vote[s]

Honda Vario 150 độ đẹp với đồ chơi đắt giá

Honda Vario 150 độ đẹp với đồ chơi đắt giá Sau khi trải qua một cuộc “phẩu thuật thẩm mỹ” lớn đã làm chiếc Vario 150 2019 độ dưới đây trở nên hoàn thiện hơn

khi khoác lên người một diện mạo hoàn toàn mới mẻ với loạt đồ chơi cực chất và điểm nhấn lớn nhất đến từ hơi thở trên chục triệu.

top xe honda vario 150 do dep voi do choi dat gia

Điểm thay đổi đầu tiên trên chiếc xe độ mà mình muốn giới thiệu đến các bạn là bộ cùm tay thắng Adelin đây là một món đồ chơi đến từ Đài Loan với giá thành rất ổn định chỉ với 1 triệu đồng, một cái giá rất hợp lý để sở hữu một bộ tay thắng sử dụng bình dầu rời và piston trong lớn hơn, cũng như thẩm mỹ hơn zin.

top xe honda vario 150 do dep voi do choi dat gia1
Mắt mèo phản quang gắn phuộc trước, món phù tùng được trang bị trên các dòng xe ở Châu Âu, giúp nhận diện xe rõ hơn vào ban đêm và tất nhiên nhìn xe cũng đẹp hơn, đây được xem là một điểm nhấn cực tốt cho những bản độ lựa chọn màu sơn đen hoặc xám làm chủ đạo.

top xe honda vario 150 do dep voi do choi dat gia2
Hình ảnh quen thuộc của phuộc Ohlins bình dầu rời phía sau sẽ là một điểm nhấn khá tốt cho toàn bộ tổng thể của chiếc xe độ. Các bạn có thể thấy phần bình dầu được bắt kèm một núm chỉnh để tăng giảm độ đàn hồi của phuộc khi tải nặng hoặc đi một mình.

Hơi thở Vario 150 2019 độ pô 4road nhỏ gọn hài hòa đem lại âm thanh uy lực hơn cho chiến mã mỗi khi lên ga lớn, dòng pô này hiện tại đang cực kì có giá trị trên thị trường Việt Nam hiện nay, không chỉ ưa chuộng trên Vario/Click mà nhiều tay chơi Honda Sh và nhiều dòng tay ga khác cũng săn tìm nó rất nhiều.

top xe honda vario 150 do dep voi do choi dat gia5
Giá Vario 150 2019 hiện nay vào khoảng 50 triệu Đồng và giá Vario 125 2019 vào khoảng 40 triệu Đồng, hiện đang được phân phối tại xenhap2banh.vn. Đây được xem là giá bán rất ấn tượng và hấp dẫn để bạn sở hữu một chiếc xe được nhập khẩu trực tiếp từ Honda Indonesia​

2banh vn/Hình ảnh của Tấn Đức