5 (100%) 1 vote[s]

Tai nạn xe tải tông trúng 2 xe máy chờ đèn đỏ bị thương nặng tại Biên Hòa

Lê Na | Autopro.com.vn

Một trong hai chiếc xe máy chờ đèn đỏ đã bị ô tô tải đâm trúng từ phía sau và cuốn vào gầm khiến người điều khiển bị gãy xương đùi.

Tai nạn xe tải tông trúng 2 xe máy chờ đèn đỏ bị thương nặng tại Biên Hòa
Tai nạn xe tải tông trúng 2 xe máy chờ đèn đỏ bị thương nặng tại Biên Hòa
Mới đây, trên mạng xã hội đã xuất hiện đoạn video ghi lại diễn biến một vụ tai nạn xảy ra vào khoảng 10 giờ 30 phút trưa nay, ngày 23/8, tại ngã tư Amata thuộc địa phận thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai. Đoạn video này do camera của một ngôi nhà bên đường ghi lại.

Video: Bien Hoa Young

Qua đoạn video, có thể thấy các phương tiện đang chờ đèn đỏ ở ngã tư Amata thì bất ngờ một ô tô tải chạy hướng Đồng Nai – Tp. Hồ Chí Minh lao đến, đâm trúng 2 xe máy. Trong đó, có một chiếc xe máy do anh Nguyễn Văn Vũ (40 tuổi, trú tại phường Trảng Dài, Tp. Biên Hòa) bị ô tô tải đẩy về phía trước và cuốn vào gầm.
Hậu quả là anh Vũ đã bị gãy xương đùi. Người dân xung quanh đã nhanh chóng kéo anh Vũ ra khỏi gầm ô tô tải và đưa đến bệnh viện cấp cứu.
Chiếc xe máy còn lại do một người phụ nữ điều khiển. Người phụ nữ này bị hất văng xuống đường nhưng chỉ bị xây xát nhẹ.
Tại hiện trường vụ tai nạn, chiếc xe máy của anh Vũ bị vỡ nát, nằm dưới gầm ô tô tải. Trong khi đó, chiếc ô tô tải leo lên dải phân cách và đâm vào cột đèn tín hiệu giao thông.
Nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường vụ tai nạn để phân luồng giao thông đồng thời điều tra, làm rõ nguyên nhân.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here