Sonic 125 độ phong cách đẹp

8 Thích Bình luận
sonic 125 do3

Sonic 125 độ phong cách đẹp

Chiếc Sonic 125 độ dưới đây đã có sự lột xác không hề nhẹ khi được trang bị bộ cánh Repsol đậm chất thể thao, cùng với hàng loạt phụ tùng đồ chơi chất nhất hiện nay đã khiến cho “chiến mã” nhà Honda trở nên lung linh hơn, tạo sự chú ý cho người đem mỗi khi chủ xe dạo phố.

Siêu phẩm Sonic 125 lột xác với dàn ghi đông đầy đủ đồ chơi

Phần ghi đông là nơi được trang trí rất nhiều những món đồ chơi hàng hiệu, điển hình như đồng hồ Koso Rx2n đa chức năng với các thông số như giờ/ngày/tháng, nhiệt độ, tua máy… Hai bên là cùm công tắc Domino mini nhỏ gọn là những món đồ chơi không thể thiếu trên các dòng ghi đông trần hiện nay. Cùm tăng tốc Active đi kèm cùng dây ga thái và kẹp Active CNC đỏ cho phép rút ngắn hành trình cho chiếc xe đề ba nhanh hơn.

Sonic 125 độ phong cách đẹp Phần đầu xe được chia làm hai với điểm nhấn là cặp tay phanh đồ chơi có cùng thương hiệu, bên thắng là cùm phanh dầu Brembo RCS để kiểm soát hành trình phanh trước của chiếc xe, còn bên trái là cùm côn Brembo Billet có giá thành hiện nay hơn 5 triệu đồng một tay.

Dàn chân trước là heo dầu Brembo 4 pis đối xứng được chủ xe lựa chọn để làm tăng tính hầm hố hơn cho dàn chân trước, nhờ sử dụng mâm của dòng Sonic 150 mà phần heo dầu cũng dễ làm pat hơn bởi kích thước đĩa trước khá lớn.

Dàn chân sau là hình ảnh của heo dầu Brembo Billet Niken 2pis đối xứng, được làm pat xoay ngược hướng 45 độ vào trong gắp tựa như các dòng xe PKL thường hay áp dụng. Sử dụng bộ mâm sau đi kèm đĩa nguyên bản của Sonic 150 có kích thước 200mm, nên bề mặt đĩa chỉ ăn hết được 2/3 bố thắng.

Hệ thống treo sau sử dụng phuộc YSS bình dầu rời được sản xuất dành riêng cho dàn chân của Sonic 125 nên phần pat bắt bình dầu cũng được tính toán gọn gàng và độc đáo hơn các dòng xe phổ thông hiện nay

Hình ảnh của Nguyễn Trí Toàn 2banh vn

Bài viết liên quan

Có thể bạn quan tâm?

Về chúng tôi: admin

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *