Royal Enfield Continental GT 650 độ phong cách

Bản độ Royal Enfield Continental GT 650 được sinh ra tại cửa hàng Rajputana, toát lên vẻ sang trọng, cân đối và được hoàn thiện đẹp mắt, với biệt danh là “Vigilante”. Bản độ được xây dựng theo phong cách Cafe Racer vô cùng hấp dẫn.

Đầu tiên Vijay và đội ngũ của mình đã quyết định tăng cường yếu tố hình học. Vì vậy, họ đã xây dựng lại khung phụ phía sau và trang bị gắp sau dạng đơn mạnh mẽ.

Rajputana cũng đã tác động lên phía trước để thay đổi cặp phuộc USD Showa từ một chiếc Ducati 848 EVO, giúp chiếc xe có tư thế mạnh mẽ, nhanh nhẹn hơn và cảm giác phía trước tốt hơn.


Có một nâng cấp hệ thống treo ở phía sau, Sử dụng monoshock Ohlins TTX GP. Ngoài ra các Option liên quan với đường đua khác bao gồm vành Marchesini 17 inch và lốp slick Pirelli Diablo Superbike.


​Được biết Hệ thống phanh Byoust tiêu chuẩn của GT 650 rất tốt và được sản xuất bởi một công ty con của Brembo nhưng Rajputana đã tháo ra để thiết lập dòng chính của Brembo, bao gồm cả cùm phanh tay lái.

Các bộ phận bên trong của động cơ được thay đổi bộ lọc K&N ở đầu vào. Cộng với hệ thống ống xả kiểu GP tùy chỉnh để giúp động cơ khỏe mạnh và âm thanh tốt hơn.

Ngoài ra còn có một fairing mới bằng thép, và các bộ yếm dưới không đối xứng bao bọc một phần động cơ. Yên da đơn điệu trên đỉnh khung phụ mới, đèn LED mới.

Royal Enfield rất hài lòng với kết quả này, và Vijay đã đưa chiếc xe đến đường đua Buddh International Circuit ở Uttar Pradesh, một địa điểm trong quá khứ cho Giải đua xe Công thức 1 Ấn Độ.

Theo 2banh vn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here