Đầu tiên, ngoại thất xe được làm mới với tản nhiệt dạng tổ ong trên bản cao nhất chuyển từ dạng ốp bạc sang đen. Thay đổi này tuy nhỏ nhưng lại ở khu vực trực diện, dễ nhận biết nhất cho phép người dùng phân biệt phiên bản 2020 với bản gốc.

Tiếp đến cánh gió sau gắn trên cửa hậu cũng được làm lại nổi bật với phần mũi nhọn nhô lên sắc hơn. Thay đổi này có từ cấu hình trang bị VE trở lên.

Chuyển vào bên trong nội thất Terra 2020, cách bài trí và chất liệu chế tạo được giữ nguyên nhưng hệ thống thông tin giải trí được nâng cấp lên bản mới nhất, nay hỗ trợ 2 giao thức kết nối Apple CarPlay và Android Auto.

Màn hình ngang cũ bị loại bỏ và thay thế bởi màn hình nhỏ hơn đi kèm hệ thống nút bấm và núm xoay điều khiển, dù trông không hiện đại như trước nhưng chắc chắn dễ thao tác hơn. Màn hình Intelligent Mobility cũng hiển thị dữ liệu qua khu vực này thay vì ở gương chiếu hậu như trước.

Cuối cùng, giá xe Terra như tham khảo ở thị trường Philippines không đổi ở 2 cấu hình thấp nhất của Terra 2020 nhưng tăng nhẹ ở 2 mức cuối cùng là VE (cả 4×2 và 4×4) và VL.

Giá xe Nissan Terra 2020 tại Việt Nam

Tổng mức ưu đãi mà phía nhà sản xuất và đại lý áp dụng cho Nissan Terra cao nhất lên tới trên 180 triệu VNĐ.

Theo ghi nhận tại các đại lý Nissan ở thủ đô Hà Nội, sau khi phía nhà sản xuất công bố ưu đãi giảm giá cao nhất 120 triệu VNĐ, bao gồm giảm giá tiền mặt 100 triệu VNĐ và tặng kèm phụ kiện từ 10 – 20 triệu VNĐ cho mẫu Terra thì các đại lý cũng đồng loạt “chịu chơi” giảm tiếp cao nhất tới trên 60 triệu VNĐ cho khách mua xe trong đợt này. Cộng dồn cả ưu đãi của nhà sản xuất và đại lý, mức giảm giá cho khách hàng mua Nissan Terra đạt trên 180 triệu VNĐ, đưa giá bán khởi điểm của xe giảm xuống chỉ còn từ 790 triệu VNĐ.nissan terra 2020

Cụ thể, Nissan Terra đang được phân phối chính hãng tại Việt Nam với 3 phiên bản, bao gồm bản S; bản E và bản V với mức giá niêm yết sau khi trừ khuyến mãi của nhà sản xuất tương ứng 848; 898 và 998 triệu VNĐ. Tuy nhiên, số tiền thực tế tại đại lý mà khách hàng phải bỏ ra để mua mẫu SUV này chỉ lần lượt ở mức 790; 825 và 920 triệu VNĐ.

1 nissan terra 2020

Bên cạnh việc giảm trực tiếp thêm 60 triệu VNĐ tiền mặt vào giá bán của xe, nhiều đại lý cũng tung thêm các gói ưu đãi tặng kèm phụ kiện với giá trị dao động trong khoảng từ 10 – 30 triệu VNĐ, thường là trang bị thảm sàn, dán kính, gói trang bị ngoại thất…

Trong phân khúc SUV 5+2 tầm trung tại Việt Nam, Nissan Terra là đối trọng trực tiếp của những cái tên như Hyundai Santa Fe, Mazda CX-8, Toyota Fortuner hay Chevrolet Trailblazer. Sau khi đón nhận mức giảm giá kỷ lục từ phía hãng và đại lý, Nissan Terra giờ đây là một trong những mẫu xe có giá bán tốt nhất trong phân khúc, gây sức ép lên nhiều đối thủ sừng sỏ kể trên.