Rate this post

Ngày hội với Dàn Honda SH tập trung ở Hà Nội

Bất chấp thời tiết nắng nóng, hàng trăm chiếc SH của thành viên các câu lạc bộ SH trên cả nước đã có buổi hội ngộ tại thủ đô.

Dan Honda SH tu hoi o Ha Noi hinh anh 1
Ngày 4/6, tại Hà Nội, hàng trăm thành viên các câu lạc bộ SH trên toàn quốc đã có dịp tụ hội tại thủ đô nhân sự kiện Ngày hội SH toàn quốc.
Dan Honda SH tu hoi o Ha Noi hinh anh 2
Đây là năm thứ 2 ngày hội của những người dùng dòng scooter cao cấp này diễn ra. Bất chấp thời tiết nắng nóng, số lượng xe SH của các thành viên vẫn rất đông và xếp thành nhiều hàng dài.
Dan Honda SH tu hoi o Ha Noi hinh anh 3
Thành viên nhiều câu lạc SH ở các tỉnh, thành phố phía Bắc như Thái Nguyên, Bắc Giang, Hưng Yên, Ninh Bình hay Thanh Hóa không quản ngại đường xa, góp mặt tại ngày hội và tạo nên dàn Honda SH hùng hậu.
Dan Honda SH tu hoi o Ha Noi hinh anh 4
Các mẫu SH nguyên bản phần lớn là xe sản xuất trong nước. Ngoài ra còn có các mẫu xe nhập khẩu đời cũ.
Dan Honda SH tu hoi o Ha Noi hinh anh 5
Những chiếc Honda SH độ độc đáo về dàn áo, đồ chơi được xếp riêng trên sân khấu để các thành viên chiêm ngưỡng.
Dan Honda SH tu hoi o Ha Noi hinh anh 6
Chiếc SH đời 2011 nhập Italy sở hữu gói độ đắt tiền với nhiều đồ chơi khủng như phuộc Ohlins, đĩa Galfer, ống xả Termignomi, chân chống nghiêng CNC. Xe được đưa từ Sài Gòn ra ngày hội SH ở Hà Nội.
Dan Honda SH tu hoi o Ha Noi hinh anh 7
Theo anh Cao Hữu Hiền, Chủ nhiệm Cộng đồng SH Việt Nam, việc tụ hội giúp gắn kết thành viên từ các câu lạc bộ khác nhau trên cả nước. Ngoài ra, các thành viên còn có thể giao lưu, chia sẻ các kinh nghiệm sử dụng, độ xe với dòng xe tay ga SH.
 
Nguồn Zing news.vn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here