Rate this post

Mercedes-Benz C250 Exclusive gây tai nạn liên hoàn

Tin tức xe : xehay.vn

Vào chiều ngày hôm qua (3/10), đã xảy ra một vụ tai nạn nghiêm trọng giữa một chiếc Mercedes-Benz C250 Exclusive màu trắng và 2 chiếc xe máy trên đường Xã Đàn, quận Đống Đa, Hà Nội. Nguyên nhân ban đầu được cho là do lái xe Mercedes-Benz điều khiển xe trong tình trạng say xỉn. 

Mercedes-Benz C250 Exclusive gây tai nạn liên hoàn
Mercedes-Benz C250 Exclusive gây tai nạn liên hoàn

Vụ tai nạn xảy ra vào khoảng 4 giờ chiều qua. Theo những người chứng kiến vụ tai nạn, chiếc Mercedes-Benz đang di chuyển thì quẹt vào 2 chiếc xe máy đi cùng chiều sau đó lao lên giải phân cách và đâm vào đuôi xe Toyota Highlander phía trước.

Hậu quả là đầu xe Mercedes-Benz C250 Exclusive bị nát tươm, 2 xe máy đều hư hỏng nặng trong đó có 1 xe máy chui hẳn vào gầm sau của chiếc Mercedes. Đuôi xe Toyota Highlander bị móp nhẹ. Đã có 2 người bị thương trong vụ tai nạn liên hoàn này. Trong đó, một người đi xe máy bị kẹt chân vào gầm chiếc Mercedes-Benz C250. Người dân xung quanh đã cùng nhau nâng gầm chiếc Mercedes-Benz C250 lên để cứu nạn nhân.
Theo người dân quanh khu vực, sau vụ tai nạn, lái xe Mercedes-Benz C250 Exclusive vẫn an toàn, nhưng anh ta đã chốt cửa và cố thủ bên trong xe. Ngay cả khi lực lượng chức năng có mặt tại hiện trường, gõ cửa yêu cầu xuống xe, tài xế này vẫn cố thủ bên trong.

Phía cơ quan chức năng đã nhanh chóng giải tỏa ùn tắc và điều tra nguyên nhân của vụ tai nạn.

Quỳnh Trang (Tuoitrethudo)
Ảnh: Otofun