Giá xe Mazda CX-5 2019 kèm khuyến mãi

7 Thích Bình luận
mazda cx 53

Giá xe Mazda CX-5 2019 kèm khuyến mãi

Giá xe Mazda CX-5 2019 kèm khuyến mãi Nhân kỷ niệm hơn 50.000 xe Mazda CX-5 đã được bán ra kể từ khi ra mắt, Thaco dành tặng khách hàng gói ưu đãi trị giá 100 triệu đồng.

Trong tháng 7/2019, khách hàng mua Mazda CX-5 sẽ nhận được ưu đãi cực “khủng” lên tới 100 triệu đồng. Cụ thể, gói ưu đãi trị giá 100 triệu đồng bao gồm 50 triệu đồng tiền mặt; một gói bảo dưỡng miễn phí 03 năm hoặc 50.000 km trị giá 21 triệu đồng; một bộ phụ kiện giá trị lên đến 29 triệu đồng (phim cách nhiệt, Baga mui, ốp đèn sương mù viền LED, thảm lót sàn, túi cứu hộ).

Theo ghi nhận, đây là mức ưu đãi mạnh chưa từng thấy đối với Mazda CX-5 trong năm 2019. Được biết, sở dĩ Thaco dành những chính sách hấp dẫn cho mẫu crossover lắp ráp trong nước này là bởi hãng muốn đẩy mạnh doanh số khi tháng Ngâu đang tới gần. Bên cạnh đó, một số nguồn tin cho biết cuối tuần này Mazda CX-5 bản nâng cấp sẽ ra mắt thị trường Việt.

Tại Việt Nam, một trong những yếu tố căn bản giúp Mazda CX-5 chiếm lĩnh thị trường chính là bộ động cơ SkyActiv-G trứ danh của Mazda, giúp tăng công suất lên 15% so với thông thường nhưng vẫn đảm bảo khả năng tiết kiệm nhiên liệu.

Bên cạnh đó, với việc phân phối 3 tùy chọn phiên bản, Thaco đã đáp ứng được nhu cầu đa dạng của khách hàng với bản cao cấp nhất là 2.5 Premium AWD hướng đến khách hàng yêu thích trải nghiệm lái xe, 2.5L Premium phù hợp khách hàng chú trọng sự tiện nghi và 2.0L Deluxe dành cho khách hàng yêu cầu giá trị sử dụng cao.

Khác với hầu hết các mẫu xe đến từ Nhật, Mazda CX-5 sử dụng hộp số tự động 6 cấp (AT) SkyActiv với khả năng khóa ly hợp tại mọi dãy vòng quay, đảm bảo khả năng vận hành ổn định và chính xác trong tất cả các tình huống. Hộp số tự động 6 cấp (AT) luôn được đánh giá cao bởi độ tin cậy cũng như khả năng vận hành mạnh mẽ.

Our Score

Có thể bạn quan tâm?

Về chúng tôi: admin

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *