5 (100%) 3 vote[s]

Màu sơn xe ô tô này đắt nhất thế giới Phyton Green

Tin tức xe :otosaigon.com

Ai cũng biết khi sở hữu một chiếc xe sang, khách hàng phải chi rất nhiều để có được một chiếc xe ưng ý. Các hãng cũng biết cách làm chiều lòng khách bằng những tùy chọn độc và chất. Nhưng liệu các bác có chi hơn 2 tỷ đồng cho nước sơn thế này không?

Màu sơn xe ô tô này đắt nhất thế giới Phyton Green​
Porsche-911-Turbo-S-Green

Nước sơn nói trên có tên gọi là Phyton Green. Nó được sơn mẫu trên một chiếc Porsche 911 Turbo S và ngay lập tức, làm dậy sóng cả cộng đồng, không chỉ màu màu sắc rực rỡ và độc đáo mà còn mức giá “trên trời”.
Nó là một trong 5 màu đặc biệt thuộc bảng màu ‘Chromaflair’ mà hãng xe Đức sáng tạo. Những màu còn lại trong bảng màu ‘Chromaflair’ này là xanh lam, vàng và tím. Màu Phyton Green là sự kết hợp giữa màu xanh lá và sắc vàng chói những nơi mà ánh sáng đi qua. Theo đó, dù vô cùng nổi bật nhưng chiếc xe cũng trở nên tinh tế hơn, thiết kế của nó cũng được tôn lên hơn nhờ sự chuyển màu đẹp mắt này.

2017-08-15_090721.

Tuy nhiên, mức giá của nó có thể khiến nhiều người chùn bước. Theo trang PTSRS trên Instagram, mức giá của nước sơn này là 82.645 EUR ( tương đương 97.785 USD và hơn 2 tỷ đồng). Chỉ nội tùy chọn màu sơn này thôi đã có giá hơn phân nửa giá trị một chiếc Porsche 911 Turbo S mới (tại thị trường Mỹ).
Về phần chiếc xe, mẫu 911 Turbo S này được trang bị động cơ flat-six tăng áp kép 3.8 L. Nó có công suất 580 mã lực và mô men xoắn cực đại 750 Nm. Nó là một trong những chiếc xe sản xuất hàng loạt có khả năng tăng tốc tốt nhất trên thị trường.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here