lamborghini aventador svj 2019 gia bao nhieu4
Rate this post

Lamborghini Aventador SVJ: Siêu xe bản giới hạn giá bao nhiêu 2019

Aventador SVJ là siêu xe được Lamborghini sản xuất giới hạn, chỉ có 963 siêu xe trên toàn thế giới. Thái Lan may mắn là nước thứ 2 trong khu vực Đông Nam Á sau Malaysia được đón siêu phẩm hàng hiếm này.

Cập bến Thái Lan, Lamborghini Aventador SVJ hàng hiếm sở hữu bộ cánh màu xanh mờ (Matte Green) đầy hấp dẫn và cá tính. Buổi lễ ra mắt của siêu bò được diễn ra ở đại lý siêu xe chính hãng do Lamborghini Renazzo Motor đứng ra tổ chức.

lamborghini aventador svj 2019 gia bao nhieu

Dù chưa được công bố giá bán chính thức, nhưng theo dự đoán, Aventador SVJ sẽ có giá trên 1,5 triệu USD (~ 34,9 tỷ VNĐ), trong khi tại Mỹ, Aventador SVJ có giá từ 517.770 USD (~ 12 tỷ VNĐ). Nguyên nhân là vì các quốc gia Đông Nam Á phải chịu thuế nhập khẩu siêu xe rất cao, khiến giá xe đội lên gần gấp 3 lần so với giá xuất xưởng.

lamborghini aventador svj 2019 gia bao nhieu1

Ngoài Aventador SVJ, sự kiện còn có sự góp mặt của những siêu xe Lamborghini bóng bẩy khác.

Siêu xe được trang bị động cơ V12 hút khí tự nhiên, dung tích 6,5 lít. Công suất 770 mã lực cho phép Aventador SVJ tăng tốc từ 0-100k/h chỉ mất 2,8 giây và cho vận tốc tối đa 350km/h. So với Aventador SV, SVJ cải thiện 40% lực nén xuống mặt đường nhờ vào hệ thống khí động học chủ động Aerodinamica Lamborghini Attiva (ALA) thế hệ mới, còn được gọi là ALA 2.0.

lamborghini aventador svj 2019 gia bao nhieu2

Được áp dụng rất nhiều công nghệ tiên tiến, Lamborghini Aventador SVJ có trọng lượng chỉ 1.525kg

lamborghini aventador svj 2019 gia bao nhieu3

Aventador SVJ được Lamborghini tinh chỉnh lại khối động cơ, tạo ra công suất tối đa 770 mã lực, cao hơn 70 mã lực so với bản tiêu chuẩn.

lamborghini aventador svj 2019 gia bao nhieu5

Vô lăng thể thao, cá tính với biểu tượng Lamborghini được đặt nổi ở chính giữa

lamborghini aventador svj 2019 gia bao nhieu4

Tại Việt Nam, Lamborghini Aventador là mẫu xe rất được lòng giới chơi xe sang, vì vậy nhiều khả năng sau Aventador SV, SVJ sẽ được đưa về Việt Nam để phục vụ nhóm khách hàng có điều kiện và đam mê siêu xe tốc độ.

Xuân Phong xehay vn (Tuoitrethudo)