5 (100%) 1 vote[s]

Khám phá các Phiên bản Ford Mustang năm 2018 sắp ra mắt

  • Tin tức xe : otosaigon.com

Phiên bản Ford Mustang năm 2018 được giới thiệu tại triển lãm SEMA với 7 mẫu xe được độ lại theo yêu cầu của khách hàng.

1 . MAD Industries Mustang Convertible

Đầu tiên là chiếc MAD Industries Mustang Convertible có đồ họa được thiết kế nổi bật nhờ kết hợp màu đen và xanh lá trên nền thân xe trắng, cánh sau được làm từ sợi cacbon. Chiếc xe cũng được trang bị hệ thống treo coilover, thanh sway bar mới và bánh xe Niche Staccato 20 inch. Đây là một phiên bản EcoBoost được bổ sung các cải tiến nhỏ của Ford Performance.

Khám phá các Phiên bản Ford Mustang năm 2018 sắp ra mắt
Khám phá các Phiên bản Ford Mustang năm 2018 sắp ra mắt

Năng lượng được tạo ra từ động cơ 4 xi lanh EcoBoost 2,3 lít đã được trang bị kèm bầu hút gió và hệ thống ống xả Borla.

2. Roush 729 Mustang

Roush 729 Mustang là một mẫu xe hiệu suất cao vì nó được trang bị động cơ V8 5.0 lít siêu nạp với bầu hút gió và một miếng đệm khí. Nhờ những sửa đổi này, động cơ xe sản sinh ra công suất đến 729 mã lực (543 kW).
Ford-Mustang-SEMA-5.
Bên cạnh những cải tiến về hiệu suất, Mustang còn có nhiều thành phần sợi cacbon và bộ body kit độ Roush Performance Stratasys. Các điểm nổi bật khác bao gồm ghế đua Recaro và bánh xe 20 inch được bọc trong lớp lốp Continental.

3. Mustang Tucci Hot Rods

Chiếc Mustang Tucci Hot Rods không phải là một mẫu xe có diện mạo xuất sắc nhưng nó đã được thiết kế đặc biệt để đạt tốc độ tối đa là 200 mph (321 km/h). Để đạt được điều này, chiếc xe đã được trang bị một loạt các tinh chỉnh kiểu khí động học và một động cơ twin-turbo V8 5.0 lít.
Ford-Mustang-SEMA-7.
Chiếc xe cũng được trang bị hệ thống treo không khí có thể điều chỉnh và có trục truyền động mới và trục sau của G-Force. Ngoài ra, hãng còn lắp đặt các thanh sway-bar Ford Performance và phanh Wilwood Aero.

4. Speedkore Mustang Convertible

Quay trở lại vị trí dẫn đầu, chiếc Speedkore Mustang Convertible được coi là “phiên bản hiện đại của chiếc roadster cổ điển của Mỹ”.
Ford-Mustang-SEMA-6.
Được độ lại màu sơn và sử dụng các thành phần sợi làm từ sợi cacbon, chiếc xe sử dụng động cơ V8 5.0 lít siêu tăng áp được ghép nối với hộp số tự động 10 cấp. Người lái xe cũng sẽ thích thú với nội thất làm từ da màu nâu Bomber Brown với một bảng điều khiển làm bằng sợi carbon.

5. DeBerti Design Mustang

Chiếc DeBerti Design Mustang được thiết kế bởi tay đua chuyên nghiệp Brad Deberti và sở hữu nắp capô mới, bộ kit rộng và bánh xe Forgiato 20 inch. Chiếc xe cũng tự hào với hệ thống treo phía sau độc lập của Watson Racing.
Ford-Mustang-SEMA-2.
Năng lượng xuất phát từ động cơ V8 5.0 lít siêu tăng áp với ống xả Borla kết nối với hộp số sàn 6 cấp.

6. Air Design Mustang

Tiếp tục, chiếc Air Design Mustang có một bộ body kit bao gồm cảng trước mới, cánh gió bên được hiệu chỉnh lại và một bộ khuếch tán táo bạo. Các điểm nổi bật khác bao gồm ghế ngồi bọc da Recaro, phanh Wilwood và động cơ EcoBoost 2,3 lít.

Ford-Mustang-SEMA-1.
7. Ford Mustang Fastback – DRAGG

Cuối cùng, Ford sẽ giới thiệu chiếc Mustang do DRAGG (Drag Racing Against Gangs và Graffiti) chế tạo. Xuất hiện trong lớp vỏ bọc xe cảnh sát màu đen và trắng, mẫu xe được trang bị đèn khẩn cấp và thanh đẩy. Các nhà thiết kế cũng đã cài đặt các lò xo hạ thấp và bánh Velgen 20 inch với lốp xe Michelin.
Ford-Mustang-SEMA-3.Xe sử dụng động cơ 2,3 lít EcoBoost đã được trang bị với một bầu hút khí Air Raid và một ống xả Borla.