Honda Winner 150 độ đẹp với dàn đồ chơi bá đạo

Winner 150 là mẫu xe côn tay luôn có đối thủ Exciter 150 sánh vai từ nhiều năm nay, không những so ke cao thấp ở vẻ đẹp nguyên thủy mà những bản độ cũng được các biker chơi xe thực hiện & so sánh. Chúng ta cùng xem qua chiếc Winner 150 độ kiểng bên dưới đây của biker Việt.

Winner 150 độ option gây tê người xem của biker Việt.

Xem qua tổng thể ta sẽ thấy con chiến mã này khoác cho mình bộ áo Matte Black cực kì đẹp, đi kèm đó là những món đồ chơi kiểng có giá trị được gác lên xe 1 cách hợp lí, đem lại hiệu năng cũng như đẳng cấp mới so với sự nguyên thủy.


Góc ảnh này ta sẽ thấy sự xuất hiện của cùm tay thắng Racing boy thế hệ mới đi kèm bình dầu rời, để gắn hoàn chỉnh bắt buộc phải khoét nhẹ phần nhựa sao cho có khoảng cách phù hợp với cùm, tay nhôm CNC tích hợp chống gãy khi va quẹt & núm chỉnh khoảng cách theo kích thước tay của mỗi người. 2 phía tay lái được lấp đầy khoảng trống với bao tay Spider kết hợp cùng gù Titan mẫu Salaya.


Tay côn CRG với 6 nấc tăng chỉnh khoảng cách theo kích thước tay của mỗi người.


Hệ thống phanh trước với đĩa Racing boy kết hợp cùng heo Brembo 2 pis đối xứng logo lớn kết hợp cùng dây dầu Kozi. Toàn bộ chi tiết được cố định bằng ốc Proti điện phân màu xanh ngọc bích cực đẹp.


Cổ pô Titan cực đẹp trong từng khúc nối nghệ thuật.


Hệ thống phanh sau được nâng cấp tương tự như bánh lái trước với heo Brembo 2 pis đối xứng logo lớn quay ngược qua sự hỗ trợ của pas nhôm CNC chạy máy. Thực tế thì heo zin không quay ngược như những mẫu heo đồ chơi bởi phần “lưng” heo zin hoàn toàn kín, không có kẽ hỡ. Đối với heo đồ chơi như Brembo như trong hình thì trọng lượng nhẹ, phần lưng của heo có chốt giữ bố & có khe hỡ, giúp đất cát khó đọng lại trong heo sau thời gian dài sử dụng.


Hệ thống truyền tải với sợi sên óng ánh sắc vàng đến từ thương hiệu DID, pas tăng sên cấu tạo từ Titan.


Hệ thống giảm xóc Racing boy đi kèm bình dầu rời phiên bản lò xo tím, không những tăng độ kiểng cho xe mà còn giúp độ nhún êm ái hơn, đáp ứng việc phuộc nhún nảy hợp lí trong mọi địa hình.


Ống xả đến từ Raider Fi với thiết kế thon gọn cho âm thanh không kém phần uy lực.

Ảnh: Phạm Minh Hiền 2banh vn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here