Honda Wave độ kiểng đẹp với đồ chơi đắt giá

12 Thích Bình luận
honda wave do dep8

Honda Wave độ kiểng đẹpChiếc Wave độ  với những món đồ chơi ấn tượng, kết hợp cùng dàn nội công ‘thâm hậu’ lên đến 190cc và công nghệ phun xăng điện tử sẵn sàng thổi bay mọi đối thủ.

Top Honda Wave độ kiểng đẹp với đồ chơi đắt giá

Wave A tuy là một chiếc xe phổ thông nhưng mình lại hiếm bắt gặp những chiếc xe Wave A mang nhiều đồ titan và tổng thể liền lạc như chiếc xe ngày hôm nay. Không những mang nhiều chi tiết cấu thành bằng chất liệu đắt đỏ mà chiếc Wave này còn sở hữu lắm trang bị xịn xò.

honda-wave-alpha-do-xe-wave-a-do-kieng-dep

Wave A phiên bản con nghiện của titan

1_honda-wave-alpha-do-xe-wave-a-do-kieng-dep

Cùm thắng nguyên bản được thế chỗ bởi cùm thắng RCB có hiệu năng thắng ổn định, bên cạnh đó đường bo của tay thắng này còn rất thân thiện với bàn tay của chúng ta.

2_honda-wave-alpha-do-xe-wave-a-do-kieng-dep

Liền kề với nó là một cùm ga Domino, làm hành trình ga ngắn lại giúp cho nước đề pa được tối ưu. Tổng giá trị của hai món đồ chơi này ở khoảng từ 2 đến 2 triệu rưỡi.

4_honda-wave-alpha-do-xe-wave-a-do-kieng-dep


Để cải thiện hiệu năng sáng thì chủ nhân đã nâng cấp chóa đèn Zhipat để thế chỗ bóng đèn halogen nguyên bản. Vừa cho ra ánh sáng tốt mà nó còn tăng độ hầm hố cho chiếc xe. Giá của chóa đèn này là 950.000 Đồng và đang được bán tại Shop2banh.

3_honda-wave-alpha-do-xe-wave-a-do-kieng-dep


Dàn chân trước được nâng cấp toàn bộ từ thắng đùm sang thắng đĩa bởi heo Nissin 2pis và đĩa thắng Galfer. Giá cho heo và đĩa thắng hàng hiệu này ở khoảng từ 4-5 triệu đồng. Ngoài ra còn có sự xuất hiện của niềng nhôm Excel, cặp niềng có giá dễ thở chỉ từ 1,5 đến 2 triệu.

6_honda-wave-alpha-do-xe-wave-a-do-kieng-dep


Cổ pô sắt chán phèo đã bị loại bỏ và thế chỗ của nó là cổ pô titan sắc sảo. Đẹp từ từng mối hàn cho tới màu sắc làm đã mắt người xem.

5_honda-wave-alpha-do-xe-wave-a-do-kieng-dep

Cặp lốc máy đã được tô son điểm phấn thành màu vàng đồng sang chảnh, khiến chiếc xe có phần lạ mắt hơn.

8_honda-wave-alpha-do-xe-wave-a-do-kieng-dep


Không những cổ pô làm bằng chất liệu 
titamà cả chống nghiêng và chống giữa cũng được tạo thành bởi vật liệu giá trị này. Không những đẹp mà nó còn phần nào giảm trọng lượng cho chiếc xe.

7_honda-wave-alpha-do-xe-wave-a-do-kieng-dep


Cả tay dắt sau của chiếc xe anh chủ cũng không bỏ sót mà lên luôn tay dắt titan. Vừa cứng cáp mà còn khẳng định độ chịu chơi của chủ xe !

8_honda-wave-alpha-do-xe-wave-a-do-kieng-dep


Chịu trách nhiệm đảm bảo hiệu năng nhún nảy êm ái cho chiếc xe này là cặp phuộc YSS G-Series có tầm giá dưới 4 triệu đồng.

10_honda-wave-alpha-do-xe-wave-a-do-kieng-dep

Đổi lại với hiệu năng nhún nảy đó chủ nhân phải chấp thuận hi sinh một ít dàn áo để trong quá trình vận hành không bị cạ cấn.9_honda-wave-alpha-do-xe-wave-a-do-kieng-dep12_honda-wave-alpha-do-xe-wave-a-do-kieng-dep11_honda-wave-alpha-do-xe-wave-a-do-kieng-dep


Dàn áo màu trắng phối hợp với nhiều chi tiết màu đỏ, bên cạnh đó những chi tiết đồ chơi làm điểm nhấn khiến tổng thể của chiếc xe vô cùng rực rỡ !
Nguồn ảnh : Phạm Công Tân


Honda Wave độ kiểng lạ mắt

Khoác một diện mạo bên ngoài vô cùng đơn giản không hề có một con tem nào cả, chủ xe đã chú tâm nhiều hơn vào các chi tiết đồ chơi xung quanh để tạo màu sắc và điểm nhấn cho chiếc xe độ. Được trang bị cùm TWM để cắt côn sang số cho cục máy Daytona 190cc mà con xe đang sở hữu.


Dàn đầu của chiếc xe độ được sử dụng cùm tăng tốc Domino đen nhằm rút ngắn hành trình cho chiếc xe đề ba nhanh hơn, đi kèm với cùm là hai ống ga CNC đồ chơi. Khoét rộng phần dàn áo để lắp vừa cùm tay thắng Brembo RCS19 Corsa Corta, giúp chủ xe kiểm soát tốc độ mạnh mẽ của con ‘quái vật’.


Sở hữu trợ lực YCS đi kèm cùng 17 nấc chỉnh để kiểm soát phần đầu xe, chống sàng lắc khi chạy tốc độ cao, độ cứng của mẫu trợ lực này rất đảm bảo vì sản xuất được sản xuất từ Thái Lan và thường xuyên được trang bị trên các dòng xe Drag.


Nhìn xuống dàn chân trước chủ xe đã trang bị heo dầu Brembo logo lớn 2 pis đối xứng, được bắt vào phuộc trước thông qua một pat heo được gia công bằng chất liệu nhôm nguyên khối, công nghệ này cũng được áp dụng để gia công phần thớt lòng mà đĩa thắng đang sử dụng.


Hệ thống treo sau sử dụng phuộc YSS bình dầu rời đã được khoét rộng dàn áo nhiều hơn để khi hoạt động phuộc không cạ cấn, hơi thở sử dụng pô AHM Titan cho âm thanh uy lực hơn mỗi khi chủ xe lên ga lớn


Đến phần quan trọng nhất và cũng là đáng chú ý nhất của con xe độ này đó là toàn cảnh khối động cơ Daytona 190cc kết hợp cùng bình xăng FCR họng 28

​Hình ảnh của Tạ Vĩnh Xuân 2banh vn

Bài viết liên quan

Có thể bạn quan tâm?

Về chúng tôi: admin

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *