Honda Wave độ kiểng đẹp

Chiếc Wave độ  với những món đồ chơi ấn tượng, kết hợp cùng dàn nội công ‘thâm hậu’ lên đến 190cc và công nghệ phun xăng điện tử sẵn sàng thổi bay mọi đối thủ.

Khoác một diện mạo bên ngoài vô cùng đơn giản không hề có một con tem nào cả, chủ xe đã chú tâm nhiều hơn vào các chi tiết đồ chơi xung quanh để tạo màu sắc và điểm nhấn cho chiếc xe độ. Được trang bị cùm TWM để cắt côn sang số cho cục máy Daytona 190cc mà con xe đang sở hữu.


Dàn đầu của chiếc xe độ được sử dụng cùm tăng tốc Domino đen nhằm rút ngắn hành trình cho chiếc xe đề ba nhanh hơn, đi kèm với cùm là hai ống ga CNC đồ chơi. Khoét rộng phần dàn áo để lắp vừa cùm tay thắng Brembo RCS19 Corsa Corta, giúp chủ xe kiểm soát tốc độ mạnh mẽ của con ‘quái vật’.


Sở hữu trợ lực YCS đi kèm cùng 17 nấc chỉnh để kiểm soát phần đầu xe, chống sàng lắc khi chạy tốc độ cao, độ cứng của mẫu trợ lực này rất đảm bảo vì sản xuất được sản xuất từ Thái Lan và thường xuyên được trang bị trên các dòng xe Drag.


Nhìn xuống dàn chân trước chủ xe đã trang bị heo dầu Brembo logo lớn 2 pis đối xứng, được bắt vào phuộc trước thông qua một pat heo được gia công bằng chất liệu nhôm nguyên khối, công nghệ này cũng được áp dụng để gia công phần thớt lòng mà đĩa thắng đang sử dụng.


Hệ thống treo sau sử dụng phuộc YSS bình dầu rời đã được khoét rộng dàn áo nhiều hơn để khi hoạt động phuộc không cạ cấn, hơi thở sử dụng pô AHM Titan cho âm thanh uy lực hơn mỗi khi chủ xe lên ga lớn


Đến phần quan trọng nhất và cũng là đáng chú ý nhất của con xe độ này đó là toàn cảnh khối động cơ Daytona 190cc kết hợp cùng bình xăng FCR họng 28


Hình ảnh của Tạ Vĩnh Xuân 2banh vn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here