Top 10 Honda Wave độ dàn đồ chơi hiếm đắt giá đẹp long lanh

4 Thích Bình luận
honda wave alpha do6

Honda Wave độ dàn đồ chơi hiếm đắt giá đẹp long lanh

Top 10 xe Honda Wave độ dàn đồ chơi đắt giá chiếc Honda Wave được dọn lại một vài món đồ chơi kiểng nhẹ nhàn, đang được anh rao bán mới mức giá 145 triệu.

Bản Wave độ sở hữu những gì mà được trao bán mới mức giá 145 triệu?

Theo đúng thiết kế của Honda thì dòng Wave đời cũ này vẫn còn sử dụng đồng hồ cơ nguyên bản tuy nhiên do yêu thích sự hiện đại mà chủ xe đã sử dụng đồng hồ Koso phiên bản dành cho Exciter 4 số và Sirius xăng cơ sử dụng, khi bỏ qua chiếc Wave độ này phải chế cháo lại phần nhựa nhám nên tốn thêm một khoảng kinh phí kha khá.
Bên sườn xe là một câu chuyện dài về sự thẩm mỹ của công nghệ khoét mũ, để trang bị thêm trợ lực tay lái đến từ thương hiệu Matris với hành trình 110mm đi kèm cùng 24 nấc tăng chỉnh nặng nhẹ, nâng cấp sử dụng ổ khóa thông minh để giúp chiến mã an toàn hơn trước tình trạng trộm cướp hiện nay.
Hệ thống phanh của Honda Wave độ này được nâng cấp mạnh mẽ với đĩa thắng đồ chơi, kết hợp cùng heo Brembo logo đỏ 2 piston đối xứng, để gắn hoàn chỉnh chủ xe đã phải gia công pas nhôm CNC cho độ chính xác cực cao trong từng chi tiết với bản vẽ từ máy tính đã được tính toán kĩ lưỡng. Dây dầu Hel xám được bấm các đầu dây CNC đồ chơi khá nổi bật.
Vị trí phuộc sau nếu mình nhìn không nhằm là sản phẩm đến từ thương hiệu Ohlins phiên bản không bình dầu có chiều cao 330mm, đi kèm cùng chế độ tăng chỉnh độ đàn hồi của xe rất tiện lợi, sử dụng được cho Dream, Wave và Future mà không cần chế cháo bất kì chi tiết nào.
Phần nội công đã được làm nhẹ lại và sử dụng mobin sườn MSD to lớn được lắp bên cánh bửng phải của xe khá liền lạc, nhẹ nhàng và gọn gàng.
Giá trị của bản độ Wave này không chỉ nằm ở dàn đồ chơi mà còn ở giá trị biển số mà có tiền cũng khó mua được, chính vì thế đã làm tăng giá trị của chiếc xe lên gấp nhiều lần.​

Hình ảnh của Quỳnh Hoàn

2.Honda Wave Alpha độ dàn đồ chơi hiếm đẹp long lanh

Thoạt nhìn chiếc xe độ không quá phá cách khi so với nguyên bản, nhưng chiếc Wave Alpha độ của một biker đến từ Đồng Nai dưới đây lại sở hữu dàn đồ chơi vô cùng ấn tượng, những chi tiết được phối lên xe rất tinh tế và đặc biệt là biển số ngũ quý 8 vô cùng tinh tế.


 Wave  dàn option hơn 30 triệu

Phần đầu xe được chia làm hai với điểm nhấn với Brembo RCS19 phiên bản Corsa Corta để kiểm soát hành trình phanh trước của chiếc xe, vì có kích thước khá to lớn nên chủ xe phải khoét nhẹ một phần bợ nhựa bóng. Bên cạnh là cùm tăng tốc Domino đen kết hợp cùng ống ga Titan cho khả năng rút ngắn hành trình để xe đề ba nhanh hơn.


Ổ khóa smartkey sẽ đem lại độ an toàn cao hơn cho chiếc xe trước tình trạng trộm cướp hiện nay
Nhìn xuống dàn chân trước với điểm nhấn chính là chú heo dầu Brembo Billet 2 piston đối xứng đi kèm cùng đĩa Brembo Moto3 220mm được bắt vào đùm phải chế cháo rất nhiều kết hợp cùng niềng nhôm Excel đem lại độ sang chảnh cho chiếc xe.


Dàn chân sau vẫn được giữ nguyên với công nghệ phanh đùm nguyên bản, tuy nhiên các chi tiết nhỏ như đũa thắng và đũa giữ má đùm được thay thế bằng chất liệu Titan để tăng độ thẩm mỹ, núm chỉnh càng thắng cũng được thay thế bằng núm CNC màu đỏ của thương hiệu Takegawa để tạo điểm nhấn thú vị.


Một góc ảnh khác về dàn chân sau cho ta thấy phuộc Nitron có xuất xứ từ Anh Quốc, được sản xuất dành riêng cho các dòng Wave, Dream và Future sử dụng với chiều cao 330mm, đi kèm cùng phần núm chỉnh dưới chân, dễ dàng thao thác khi trọng tải được thay đổi quá nhiều.


Vài góc ảnh đẹp từ con Honda Wave A độ sở hữu biển số làm bao tay chơi ao ước.

Hình ảnh từ Tâm Ti/2banh vn
Our Score

Có thể bạn quan tâm?

Về chúng tôi: admin

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *