Honda Sonic 150 độ dàn áo phong cách đẹp20

Khi ra mắt tại thị trường Indonesia, mẫu xe máy côn tay underbone Honda Sonic 150 đã có mặt tại các cửa hàng bán xe máy nhập khẩu tại thị trường Việt Nam với mức giá hơn 60 triệu đồng. Mặc dù có giá thành cao hơn các mẫu xe trong nước như vẫn được ưa chuộng và bán khá chạy.

Honda Sonic 150 độ đẹp với gam màu nổi bật.

Gam màu mà chiếc xe đang sở hữu phải nói là khá bắt mắt, chủ xe đã lựa chọn hai gam màu chọi nhau để kết hợp tạo nên sự nên sự mới lạ một làn gió mới trong phong cách độ Sonic 150, chiếc xe thừa hưởng bộ tem mô phỏng thêm phiên bản trắng đỏ Racing vô cùng nổi bật.


Và một lần nữa ta lại được ngắm nhìn cùm tay thắng Brembo RCS 19 phiên bản Corsa Corta đây đang là sản phẩm cực hot và thông dụng hiện nay trên nhiều dòng xe từ PKL cho tới các bản dọn kiểng phổ thông đều có thể sử dụng, bên cạnh là bình dầu Bonamici CNC gọn gàng làm ổ chứa dầu phụ cho chiếc xe.


Phần ghi đông hạ trọng tâm xuống 2 phân để dàn đầu xe đầm hơn khi chạy tốc độ cao, ngược lại sẽ tạo cảm giác nơi đau tay khi sử dụng chưa quen. Để full dàn ốc Titan của ghi đông mà ta đáng thấy chủ nhân của chiếc xe độ phải chi ra số tiền hơn 1 triệu đồng.


Tiếp theo là những món đồ chơi được nâng cấp ở bộ phận treo nước, nhìn xuống dàn chân ta sẽ thấy ngay hình ảnh của sợi dây dầu đồ chơi được kết nối vào heo dầu Brembo logo lớn 2 pis đối xứng thông qua một chú ốc Gr5 điện phân lên màu Titan. Mẫu heo này khi trang bị lên kích thước mâm Sonic 150 chỉ ăn hết khoảng 2/3 mặt bố nên sử dụng lâu dài ta phải tháo ra mài bằng mặt bố chưa bị ăn mòn.


Vị trí cổ pô và ống dẫn nước giải nhiệt cũng nổi bật không kém, với tính năng trâu bò của mình sản phẩm titan sẽ cho khả năng chống hoen rỉ cao hơn và không bị xuống cấp như chất liệu sắt khi sử dụng về lâu dài, đặc biệt sẽ tự thay đổi màu sắc theo từ vị trí nóng khác nhau.


Dàn chân sau sử dụng phuộc YSS bình dầu rời đúng size cho dòng Sonic 150 sử dụng, với phần bình dầu rời được tính toán vị trí treo rất thẩm mỹ, cực kì tiện lợi cho người sử dụng hạn chế được vấn đề cạ cấn với phần cacte bên dưới. Điểm nhấn của sản phẩm YSS 2019 chính là phần tên thương hiệu được khắc trực tiếp lên bình dầu nhìn giá trị và hiện đại hơn so với phải dán tem ở phiên bản cũ.

Hình ảnh của nguyễn văn cường 2banh vn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here