Honda City 2020 giá bán tháng 11/2019

Đánh giá xe Honda City 2020 , giá bán 2019 Honda City thế hệ mới sắp ra mắt 


Honda City thế hệ mới dự kiến sẽ ra mắt tại Thái Lan vào tháng 11/2019 với động cơ turbo nhỏ hơn giúp tăng cường khả năng tiết kiệm nhiện liệu và cắt giảm lượng khí thải ra môi trường. Honda City thế hệ mới dự đoán sẽ ra mắt tại triển lãm ô tô Auto Expo 2020
Theo trang Headlightmag của Thái Lan, thay đổi lớn nhất trên Honda City mới là chuyển từ động cơ hút khí tự nhiên sang động cơ tăng áp với dung tích nhỏ hơn. Nhiều khả năng nó sẽ là động cơ VTEC Turbo, 1.0L, 3 xi-lanh, kết hợp với hộp số CVT. Thực tế, xu hướng giảm dung tích động cơ đã được hãng xe Nhật Bản áp dụng cho những mẫu xe đắt khách như Civic và CR-V nên đương nhiên mẫu xe “đàn em” City cũng không phải là ngoại lệ.

Việc sử dụng động cơ turbo nhỏ hơn sẽ giúp Honda City thế hệ mới đáp ưng tiêu chuẩn khí thải Eco Car Phase 2 của Thái Lan, vốn khắt khe hơn nhiều về quy định tiết kiệm nhiên liệu, khí thải và an toàn.

Ngoài bộ ba động cơ tăng áp 1.0L đã được sử dụng trên Civic ở châu Âu và Trung Quốc trong một vài năm qua, nhiều khả năng City 2020 sẽ được trang bị hệ truyền động hybrid hai motor điện Intelligent Multi-mode Drive (i-MMD).

Nhìn từ phía sau, đèn hậu thiết kế kiểu mới với cánh gió trên nắp ca-pô nhô cao tạo thành một cánh gió giả. Trên nóc xe là ăng-ten vây cá mập. Hông xe nổi bật với các đường gân dập nổi ở gần nẹp cửa. Đi cùng với nó là bộ mâm hợp kim 16 inch 2 tông màu mang thiết kế mới.

2009903

 

Dự đoán City thế hệ mới có thể sẽ sở hữu hệ thống hệ thống thông tin giải trí màn hình cảm ứng mới tương thích với Apple CarPlay và Android Auto, bộ sạc không dây, các tiện nghi và trang bị an toàn khác… Xe cũng có thể sẽ sắp xếp lại các nút bấm và khe gió.

2009904

Sau khi ra mắt tại Thái Lan vào tháng 11 năm nay, hy vọng Honda City thế hệ mới sẽ có mặt tại Việt Nam trong năm sau. Với rất nhiều nâng cấp đáng kể từ ngoại thất đến động cơ, City được kỳ vọng sẽ là một lựa chọn hấp dẫn trong phân khúc xe hạng B.​

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here