Honda CBR1000RR độ Full siêu đẹp

11 Thích Bình luận
honda cbr1000rr do8

Honda CBR1000RR độ Full siêu đẹp

Honda CBR1000RR độ Full siêu đẹp Honda CBR1000RR độ khủng theo phong cách đường đu

Honda CBR1000RR hiện đang là một trong những chiếc xe đầu bảng hấp dẫn ở phân khúc 1.000 phân khối hiện nay, với thiết kế tối giản nhưng không kém phần thẩm mỹ và phát huy hiệu suất khí động học cực đại tại thời điểm nay. Và hôm nay hãy đến với vẻ đẹp của gã “Bò Nhật Bản” sau khi được nâng cấp triệt để bởi người chủ chịu chơi Thái Lan.

Giá xe Honda CBR1000RR 2019 FireBlade SP 2019 hiện ở mức 678 triệu VNĐ, cao hơn phiên bản FireBlade thường khoảng 118 triệu VĐ tại Việt Nam.

Honda CBR1000RR độ theo phong cách đường đua.

CBR1000RR được xem là đang ở đỉnh cao ở thiết kế hiện tại, mặc dù đã có một số tin đồn nhắc rằng cuối năm nay sẽ lộ diện phiên bản mới hoàn toàn. Nhưng vẫn không thể phủ nhận mức độ đẹp trai ở phiên bản hiện tại và đang rất được ưa chuộng hiện nay.

​Thay đổi đầu tiên nhấn mạnh hiệu suất khí động học ở phần đầu xe với kính chắn gió Magical Racing, nắp chụp chân kính CNC, hệ thống tay lái xuất hiện cùm phanh dầu GaleSpeed, cốc bình dầu CNC Racing, bộ trợ lưc trung tâm GPR Racing, chảng ba lái CNC màu vàng độc tôn với hành trình ty phuộc trước được hạ thấp đáng kể.

Tiếp theo đó là dàn chân khởi sắc với bộ mâm Marchesini màu vàng gold đẹp mắt, kết hợp với hệ thống phanh Brembo M50 Stylemamới nhất trong năm 2019, bộ dây dầu Earl’s được bấm đầu và hàng loạt chi tiết ốc titanium nổi bật.

Di chuyển ra vùng thân xe là sự xuất hiệncủa bộ ống dẫn nước máy thiết kế bằng titanium, đòn bẩy để chân Lightech cho độ chuyển động nhịp nhàng, hệ thống ống xả Arrow titanium fullsystem sặc sở, và cuối cùng là cụm phanh sau Brembo Billet 2pis đối xứng với thiết kế quay ngược đậm đà bản sắc đường đua.

Theo 2banh vn

Bài viết liên quan

Có thể bạn quan tâm?

Về chúng tôi: admin

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *