Honda Air Blade 125 độ Full đồ chơi phong cách

3 Thích Bình luận
honda air blade do

Honda Air Blade 125 độ Full đồ chơi phong cách

Top xe Honda Air Blade 125 độ Full đồ chơi phong cách Honda Air blade 125 một dòng xe tay ga tầm trung có nền tảng lâu đời ở thị trường Việt Nam

theo từng năm tháng mẫu xe này đã có nhiều thay đổi rất rõ nét và đang dần bị lãng quên bởi sự áp đảo của dòng Vario nhập khẩu.


Air Blade 125 độ khủng khiếp với tiếng nổ 4road

Ngoài sơn lại tổng thể dàn áo mang gam màu xanh ống nước của Click 150 thì chiếc xe còn được chủ nhân của nó tạo điểm nhấn lại rất nhiều vị trí như điển hình như phần dè trước và cảng sau được ốp Carbon fiber, các logo cánh chim Honda và tên xe được thay bằng chất liệu Titan.


Dàn chân trước đã bỏ đi heo dầu Nissin 1pis và thay thế bằng heo dầu Brembo logo đỏ 2piston đối xứng, kết hợp cùng đĩa trước đồ chơi thiết kế phần lòng Titan cực kì nổi bật được bắt trực tiếp vào mâm trước mà không cần chế cháo bất kì gì. Dây dầu Hel Uk đỏ được bấm đầu CNc 45 độ ôm nhẹ nhàng theo thế heo dầu.
Thay thế cho tên thương hiệu được nhà sản xuất dán bằng tem đổ keo thì chủ xe đã ấn định độc đáo hơn bằng tem Titan lên màu cực đẹp. Vị trí ốp che bộc gió được thay bằng mica trong suốt để làm nổi bật phần lộc gió vĩnh cữu phía bên trong.
Ống xả mà xe đang sở hữu là 4road đến từ thương hiệu Leovince hầm hố giúp xe uy lực hơn khi lên ga cao. Kết hợp cùng chi tiết cổ pô Titan và che két nước Titan càng làm tôn vinh món đồ chơi mang giá trí hợn 10 triệu đồng này. Phuộc YSS bình dầu trên chính hãng sản xuất tại Thái Lan đây là phiên bản mới nhất hiện nay với điểm nhấn đáng chú ý là chi tiết tên thương hiệu được khắc trực tiếp lên bình dầu.​

Hình ảnh của Bắc Phan /2banh vn

Bài viết liên quan

Có thể bạn quan tâm?

Về chúng tôi: admin

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *