Giá xe Honda Accord 2019

Honda Accord 2019 hoàn toàn mới tại Indonesia mạnh hơn 17 mã lực/40 Nm so với Civic. Mẫu xe hơi mới xuất hiện tại triển lãm GIIAS 2019 diễn ra tại Jakarta và chào giá 698 triệu Rupiah; tương đương 1,2 tỷ đồng.

Theo tin tức ô tô, Honda Accord 2019 – chiếc xe nổi tiếng thế hệ thứ 10 hoàn toàn mới đã ra mắt tại Indonesia tại ngày khai mạc triển lãm ô tô quốc tế Gaikindo Indonesia 2019. Giống như nhiều mẫu xe phân khúc D, mức giá đã tăng nhẹ. Xe hiện được bán tại Indonesia với giá 698 triệu Rupiah (1,2 tỷ đồng), đắt hơn 5% so với thế hệ trước đây. Tuy nhiên, không giống như Accord thế hệ trước, không có thêm biến thể cơ bản nào được cung cấp. Thay vào đó, mẫu xe mới chỉ có sẵn dưới dạng một biến thể cao cấp.

Honda Accord thế hệ thứ 10 trang bị động cơ 1,5 lít 4 xi-lanh VTEC Turbo tạo ra công suất 187 mã lực và mô-men xoắn 260 Nm. Động cơ này tương tự như trong Honda CR-V và Civic nhưng đã được tinh chỉnh để tạo ra mô-men xoắn cao hơn 20 Nm so với CR-V và cao hơn 17 mã lực/40 Nm so với Civic. Hộp số tự động 5 cấp trước đây đã không còn nữa và được thay thế bằng hộp số tự động dạng CVT (có lẫy chuyển số) để kết hợp dẫn động cầu trước.

Mẫu xe hơi mới sở hữu đèn pha và đèn hậu LED giống như nhiều sản phẩm gần đây của Honda. Về mặt an toàn, Accord mới đi kèm với bộ hỗ trợ lái tiên tiến Honda Sensing, bao gồm hệ thống phanh giảm thiểu va chạm (CMBS) tích hợp với cảnh báo va chạm phía trước (FCW), hệ thống giảm thiểu chệch đường (RDM) và cảnh báo lệch làn (LDW). Ngoài ra, Honda Sensing còn có hệ thống hỗ trợ giữ làn đường (LKAS), điều khiển hành trình thích ứng (ACC) và đèn pha tự động.

Theo A.K – Th/oto com.vn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here