5 (100%) 1 vote[s]

Hàng loạt bất ngờ sắp diễn ra Sự kiện: Triển lãm ô tô quốc tế Bắc Mỹ – NAIAS 2017

Triển lãm Ô tô quốc tế lớn đầu tiên của năm nay đang đến rất gần, đây sẽ là bữa tiệc tụ họp rất nhiều mẫu xe mới từ các thương hiệu trên thế giới.

Hàng loạt bất ngờ sắp diễn ra Sự kiện: Triển lãm ô tô quốc tế Bắc Mỹ - NAIAS 2017
Hàng loạt bất ngờ sắp diễn ra Sự kiện: Triển lãm ô tô quốc tế Bắc Mỹ – NAIAS 2017

Triển lãm Ô tô Quốc tế Bắc Mỹ (NAIAS 2018), hay còn được gọi là Triển lãm Detroit, sẽ diễn ra tại trung tâm thành phố Detroit tại Cobo Center. Ngày báo chí của sự kiện ô tô này sẽ được tổ chức trong 3 ngày 14-16/1, sau đó NAIAS 2018 sẽ chính thức diễn ra từ ngày 20/1 đến 28/1.

Mặc dù số lượng các buổi ra mắt xe mới diễn ra ở Detroit đã giảm trong những năm qua, còn Los Angeles và New York thì ngày càng thu hút nhiều hãng xe muốn giới thiệu xe tới thị trường Mỹ, nhưng NAIAS 2018 vẫn là một trong những sự kiện ô tô quan trọng nhất trên lục địa này.
Năm nay, công chúng sẽ được chứng kiến một loạt các màn ra mắt đa dạng (xe thương mại và concept) đáng chú ý, từ những chiếc sedan tầm trung như VW Jetta và Toyota Avalon mới cho tới các xe sang, siêu sang như BMW i8 Roadster, cùng những chiếc concept như Infiniti Sedan và Lexus Flagship SUV.

Và tất nhiên, sự kiện này sẽ không thể trọn vẹn nếu vắng bóng các xe bán tải và SUV, hai trong những màn trình làng ấn tượng nhất sẽ là thế hệ mới đầu tiên của Mercedes-Benz G-Class trong ba thập kỷ và Chevrolet Silverado tiếp theo.

Bên cạnh đó, Triển lãm Detroit 2018 cũng sẽ là nơi diễn ra của một số sự ra mắt đáng mong đợi (chưa được xác nhận chính thức), như Corvette C8 động cơ đặt giữa, cùng cặp đôi Ford Mustang Shelby GT500 và Bullitt.
Nhược Hi (Tuoitrethudo)
Nguồn: Xehay.vn