Yamaha Exciter 155 VVA 2020 giá bao nhiêu

20 Thích Bình luận
danh gia xe yamaha exciter 155 vva 2019

Yamaha Exciter 155 VVA 202 0giá bao nhiêu Yamaha Exciter 155 VVA với khối động cơ mới cùng hệ thống phanh ABS, mình dự đoán giá bán sẽ cao nếu được ra mắt.

Những thông tin từ Exciter 155 VVA 2020, không biết mẫu xe sẽ có ngoại hình thế nào? Động cơ ra sao… và chắc hẳn mức giá bán cũng nằm trong nhiều câu hỏi của mọi người.

Hình ảnh minh họa cho Exciter 155 VVA. (nguồn:Mich Motorcycle)

Đầu tiên, mẫu xe được dự đoán sẽ được trang bị động cơ mới với công nghệ van biến thiên VVA, đây chính là điều anh em mong chờ nhất hiện nay.Bởi khối động cơ cũ không còn sự nổi bật khi đem ra so sánh với các đối thủ côn tay khác, nếu không muốn nói là quá yếu.

Khối động cơ 155 VVA có thể được trang bị cho Exciter mới.

Anh em cũng nên tự tin chúng ta sẽ có một khối động cơ mới trên thế hệ xe Exciter sắp tới, bởi thời điểm này cũng chính là chu kỳ nâng cấp động cơ của Yamaha dành cho Exciter.

Yamaha Exciter 2020 dự kiến ra mắt tháng tới – Có VVA, 155cc?\\

Anh em chắc cũng biết thông tin Honda Winner X ra mắt vào tháng 7/2019, và việc đem đến Exciter 2020 hoàn toàn mới sẽ là đòn đáp trả hoàn hảo nhất của Yamaha.Điểm nổi bật tiếp theo là hệ thống phanh ABS khả năng cao sẽ được trang bị cho Exciter mới.

Phanh ABS được độ trên Yamaha Exciter.

Ngay cả mình hay nhiều anh em đều tin vào điều này bởi hiện nay đối thủ lớn nhất của Exciter là Honda Winner X đã lộ những tông tin trang bị phanh ABS.Vậy muốn có sức cạnh tranh mạnh mẽ với đối thủ thì Yamaha bắt buộc phải lao theo và trang bị hệ thống phanh trên phiên bản Exciter 155 VVA mới của mình.

Nếu như Exciter 2020 được trang bị phanh ABS thì giá bán có thể tăng lên. Đây có phải là một sự nâng cấp hợp lý để cạnh tranh với Honda Winner X?
Trong khi đó ngoại hình vẫn đang là một ẩn số lớn trên mẫu xe mới này, theo mình thì Yamaha sẽ vẫn làm tốt phần thiết kế như mọi khi.

Ngoại hình của Exciter mới vẫn chưa được tiết lộ (nguồn: Miss Motorcycle).
Hiện tại Exciter đang có giá bán niêm yết từ 46,99 – 48,99 triệu đồng.

Nếu những thay đổi trên là thật thì mức giá của Yamaha Exciter 155 VVA khi được ra mắt sẽ rất cao, có thể nằm trên dưới 55 triệu đồng.Nhìn chung đây là một mức giá cao nhưng vẫn hợp lý bởi có quá nhiều sự nâng cấp trên xe.

Bài viết liên quan

Có thể bạn quan tâm?

Về chúng tôi: admin

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *