5 (100%) 1 vote[s]

Ford EcoSport, Fiesta, Focus ở Việt Nam đồng loạt giảm giá tháng 11-2017

Hàng loạt mẫu xe bắt đầu được ưu đãi trong tháng 11/2017, trong đó có mẫu SUV đô thị ăn khách là Ford EcoSport với mức giảm cao nhất đến 30 triệu đồng.

Những mẫu xe ô tô giảm giá ‘sốc’ nhất đầu tháng 10/2017: Ford Focus mạnh tay Chính thức dừng câu chuyện giảm giá Honda CR-V tại Việt Nam Khách hàng tiếp tục sốc khi Honda CR-V tăng giá trở lại
Càng về cuối năm, các hãng xe ở Việt Nam càng mạnh tay trong cuộc chiến giảm giá ô tô với hầu hết các mẫu xe đều được giảm. Trong khi người dùng Việt còn chưa hết vui mừng Toyota, Nissan, Chevrolet giảm giá thì giờ đến lượt Ford cũng tiến hành việc làm tương tự.
Ford EcoSport, Fiesta, Focus ở Việt Nam đồng loạt giảm giá tháng 11-2017
Ford EcoSport, Fiesta, Focus ở Việt Nam đồng loạt giảm giá tháng 11-2017

Ford Việt Nam giảm giá bán nhiều mẫu xe trong tháng 11

Được biết, việc các hãng xe giảm giá mạnh tay trong tháng này là bởi đã là những tháng cuối của năm nay, cuộc chạy đua càng gay cấn trước khi thuế nhập khẩu ô tô từ ASEAN về 0% vào năm 2018. Đây cũng là thời điểm mua sắm nhộn nhịp nhất của thị trường theo thông lệ hàng năm, nhưng năm nay có thể sẽ khác nên các hãng phải tiến hành giảm giá sau nhằm mong có được doanh số bán hàng không quá tệ.
Ảnh chụp phía trước xe Ford EcoSport màu cam

SUV đô thị Ford EcoSport cũng được giảm giá

Theo đó, từ ngày 1/11/2017, tất cả các phiên bản của Ford EcoSport và Ford Focus đều được áp dụng mức giảm từ 20-30 triệu đồng. Đây được coi là mức giảm khá cao khi EcoSport và Focus là những mẫu xe chủ lực doanh số của Ford Việt Nam bên cạnh Ranger. Trong khi đo, Ford Fiesta nhận mức ưu đãi cao nhất đến 50 triệu đồng.
Ford EcoSport có doanh số ổn định qua các tháng và tính từ đầu năm đến hết tháng 9, mẫu xe này đã bán được 3.205 xe, Ford Focus bán ra 948 xe và có 427 chiếc Ford Fiesta đến tay khách hàng Việt

Nguồn : banxehoi.com