5 (100%) 1 vote[s]

Đây là mẫu xe MPV mới gợi liên tưởng đến Toyota Innova 2017 phiên bản Trung Quốc

Tin tức xe : Xehay.vn

Những bức ảnh mới nhất của chiếc xe BYD Song MPV phiên bản sản xuất mới đã cho thấy rằng đây là một chiếc xe 7 chỗ rất phong cách.

Đây là mẫu xe MPV mới gợi liên tưởng đến Toyota Innova 2017 phiên bản Trung Quốc
http://tinotos.com/day-la-mau-xe-mpv-moi-goi-lien-tuong-den-toyota-innova-2017/

Song MPV sẽ được ra mắt tại Triển lãm ô tô Thành Đô diễn ra vào cuối thàng này (8/2017) và sau đó sẽ chính thức được ra mắt thị trường ô tô Trung Quốc vào Quý IV. Ngoài cái tên Song MPV, nhiều người còn gọi chiếc xe tiện ích của BYD là Song 7 MPV.
Có thể thấy, ngày nay những chiếc MPV đang nhanh chóng trở nên phổ biến hơn, đặc biệt ở thị trường Trung Quốc, khi các gia đình Trung Quốc đang ngày càng nhiều lên. Trong đó, có không ít hộ gia đình hiện có hai con, và thường sẽ sống cùng các ông bà. Do đó một chiếc xe tiện ích MPV 7 chỗ là rất cần thiết.

BYD Song 7 MPV có chiều dài 4.680 mm, chiều cao 1.810 và chiều cao 1.680 mm, và chiều dài cơ sở là 2.785 mm. MPV có ba hàng được bố trí chỗ ngồi kiểu 2 + 3 + 2. Chiếc xe sở hữu nhiều huy hiệu BYD màu đen quanh xe, những cụm đèn chiếu sáng thời trang và ống xả được che lấp bởi thanh cản va phía sau.

Không gian nội thất của Song 7 được bao trùm bởi sắc tối, kết hợp cùng bảng điều khiển analog với màn hình cảm ứng lớn giống của Tesla. Phiên bản rẻ tiền hơn có thể nhận được màn hình nhỏ hơn.

Sở hữu diện mạo “hao hao” như Toyota Innova bởi tấm lưới tản nhiệt hình thang, Song MPV có được sức mạnh 152 mã lực từ động cơ tăng áp 1,5 lít hoặc 140 mã lực từ khối động cơ 2.0 lít cũ. Cả hai loại động cơ đều được ghép nối với hộp số sàn 6 cấp hoặc hộp số DCT 6 cấp.

Hiện tại, BYD cũng đang nghiên cứu về một phiên bản hybrid 303 mã lực khá ấn tượng dành cho Song 7, tuy nhiên phiên bản này phải đợi tới năm 2018 mới được giới thiệu trên thị trường.
Song 7 MPV được đánh giá là chiếc xe đẹp nhất của hãng xe Trung Quốc BYD – sau Dynasty, cả hai chiếc xe này đều được vẽ lên bởi nhà thiết kế mới của BYD, ông Wolfgang Egger – người đã từng sát cánh cùng Audi.
Nhược Hi (Tuoitrethudo)
Nguồn: CarsNewsChina