Yamaha Sirius 2019 ra mắt chốt giá bán

Yamaha Sirius 2019 ra mắt chốt giá bánYamaha Sirius, tại Indonesia có tên khác là Yamaha Vega Force, vừa chính thức có phiên bản mới với thay đổi về màu sắc và tem xe.

Yamaha Sirius là mẫu xe số rất được ưa chuộng tại Việt Nam và luôn có doanh số cao. Không chỉ được nhiều người Việt chọn mua, Yamaha Sirius cũng được bán ra tại Indonesia với cái tên khác là Yamaha Vega Force. Mới đây Yamaha Indonesia vừa chính thức ra mắt phiên bản mới cho mẫu xe số Yamaha Vega Force với thay đổi về màu sắc và tem xe.

Yamaha Sirius tại Indonesia có tên là Yamaha Vega Force

Theo đó, Yamaha Vega Force tại Indonesia được bán ra thị trường với hai phiên bản là vành nan và vành đúc. Giá xe Yamaha Sirius Indonesia cho hai phiên bản vành nan và vành đúc lần lượt là 15.15 triệu Rupiah và 16,06 triệu Rupiah. tương đương  25 triệu đồng 26,5 triệu đồng.

Yamaha Vega Force màu đen

Ở phiên bản mới, Yamaha Vega Force được bổ sung thêm hai phiên bản màu là Đen ánh kim và Đỏ ánh kim. Tem xe được thiết kế lại mang đến vẻ ngoải thể thao và đẳng cấp hơn.

Ngoài thay đổi về tem xe và bổ sung tùy chọn màu sắc mới, thiết kế Yamah Vega Force tại Indonesia không khác gì mẫu Sirius tại Việt Nam. Tổng thể xe vẫn mang thiết kế thể thao và có phần khí động học, đèn pha và đèn hậu đều có thiết kế sắc sảo, cặp đèn xi nhan trước dược đưa xuống dưới mặt nạ, tạo nên đường cắt khá đẹp mắt.

Đầu xe  Yamaha Sirius

Về động cơ, Yamaha Vega Force tại Indonesia được trang bị động cơ xu lanh đơn, dung tích 115 cc, làm mát bằng không khí, sản sinh công suất 8,5 mã lực tại tua máy 7.000 vòng/phút và mômen xoắn cực đại 9,5 Nm tại tua máy 5.500 vòng/phút. Đi kèm là hộp số côn tự động 4 cấp và hệ thống phun xăng điện tử FI.

Giá xe Yamaha Sirius 2019

Mức giá của Yamaha Vega Force tại Indonesia cao hơn khá nhiều so với giá xe Yamaha Sirius tại Việt Nam. Cụ thể, giá xe Yamaha Sirius tại Việt Nam khởi điểm ở mức 18,8 triệu đồng và cao nhất là 23,7 triệu đồng.

Giá xe Yamaha Sirius tại Việt Nam

Bảng giá xe Yamaha tháng 7/2019
(ĐVT: triệu đồng)
Mẫu xe
Giá niêm yết
Giá thực tế
Sirius phanh cơ
18,8
18,5
Sirius vành đúc
21,3
21,3
Sirius phanh đĩa
19,8
20
Sirius FI vành đúc
23,2
23
Sirius FI phanh cơ
20,3
20
Sirius FI phanh đĩa
21,3
21

Theo Tinxe vn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here