Rate this post

SUV mui trần Volkswagen T-Roc Mui trần ra mắt 2018

Chiếc SUV của Volkswagen với tên gọi VW T-Cross có thiết kế khá mới mẻ, năng động và phù hợp với mọi nhu cầu của khách hàng từ đi du lịch đến đi làm.

SUV mui trần Volkswagen T-Roc Mui trần ra mắt 2018

Trước đây, Volkswagen đã nhiều lần xác nhận rằng VW T-Cross sẽ được công bố trong năm nay. Và theo những thông tin mới nhất, công ty đã thông báo rằng chiếc SUV mới sẽ được đưa ra thị trường vào cuối năm 2018.

Giới thiệu Volkswagen T-Roc

Việc sản xuất VW T-Cross sẽ thực hiện tại nhà máy Volkswagen Navarra ở Tây Ban Nha. VW T-Cross đã từng được giới thiệu như là một phiên bản Concept (T-Cross Breeze) tại Triển lãm Ô tô Geneva 2016 và hiện đang trải qua các cuộc thử nghiệm trên đường quốc tế.

 Trong khi phiên bản Concept là SUV 2 cửa thì phiên bản sản xuất sẽ là SUV 5 cửa thông thường. Nó dựa trên trên nền tảng MQB, đặc biệt là MQB A0 (cùng một phiên bản với VW Polo).

Thiết kế Volkswagen T-Roc

Nhìn chung, T-cross có thiết kế khá mới mẻ, năng động và phù hợp với mọi nhu cầu của khách hàng từ đi du lịch, picnic, đi làm…

Bộ la-zăng cá tính màu bạc tích hợp với logo quen thuộc của VW

Động cơ Volkswagen T-Roc 2018

Volkswagen có thể cung cấp T-Cross với nhiều động cơ xăng và diesel 3 xi lanh với dung tích thay đổi từ 1.0 lít đến 1.6 lít.

Không giống như VW T-Roc và các SUV lớn hơn của Volkswagen, T-Cross có thể không có được hệ thống AWD 4Motion và chỉ còn lại duy nhất FWD.

Phong cách và thiết kế thể thao giúp T-cross trông giống như những chiếc coupe. Và đây sẽ là đối thủ của các  SUV cỡ nhỏ đang phát triển mạnh mẽ như Mazda CX-3, Honda HR-V, Ford EcoSport…

Nội thất Volkswagen T-Roc 2018

 

Về nội thất, tông màu mà Volkswagen sử dụng khá ăn khớp với tổng thể chiếc xe.
Sự kết hợp màu sắc chính là điểm nổi bật và ăn điểm nhất của SUV. Mặt sau của các hàng ghế được Volkswagen táo bạo sử dụng màu trắng

VW T-Cross sẽ được sản xuất tại nhà máy Volkswagen Navarra – cũng là nơi sản xuất của VW Polo thế hệ thứ 6./