MV Agusta Dragster 800 RC hàng thửa siêu độc 2019

5 Thích Bình luận
danh gia xe mv agusta dragster 800 rc4

MV Agusta Dragster 800 RC hàng thửa siêu độc 2019

MV Agusta Dragster 800 RC Shining Gold là một phiên bản đặc biệt có một không hau được hãng mô tô Ý sản xuất dành riêng cho một vị khách.

MV Agusta Dragster 800 RC Shining Gold được thiết kế dựa trên mẫu Dragster 800 RC 2017 phiên bản tiêu chuẩn. Phiên bản đặc biệt này gây ấn tượng đặc biệt đầu tiên bởi rất nhiều các chi tiết trên xe được mạ vàng.

Theo đó, các chi tiết như thân xe như khung, bình xăng, mâm… mà cả mũ bảo hiểm đi kèm X-lite X-803 Ultra Carbon, ống xả SC Project Reparto Corse đều được làm nổi bật lên bởi màu vàng độc đáo này.

Tuy nhiên trên thực tế, MV Agusta đã không thật sự sử dụng vàng thật để mạ lên các chi tiết, thay vào đó hãng xe Ý đã sử dụng một hợp kim nhôm có tên Ergal. Đặc tính của loại vật liệu này là bền hơn và nhẹ hơn so với vàng thật. Ngoài ra, MV Agusta còn sử dụng thêm chất liệu sợi carbon hoặc sơn đen mờ ở một số chi tiết khác trên Shining Gold.

Một số điểm khác biệt trên MV Agusta Shining Gold chính là việc sở hữu cặp mâm từ đàn anh MV Agusta F4 RC, bọc bên ngoài là bộ lốp Pirelli Diablo Rosso, nâng cấp ECU với chế độ chỉnh riêng cho vị khách đặc biệt này.

Về sức mạnh, mẫu môtô độc nhất vô nhị này vẫn sử dụng khối động cơ 3 xylanh thẳng hàng, cho ra công suất đến 140 mã lực tại vòng tua 13,100 vòng/phút.

MV Agusta chỉ sản xuất đúng 1 duy nhất chiếc Dragster 800 RC Shining Gold và sự độc đáo này được thể hiện ở chảng ba khắc số series 001/001 cũng như bạt trùm xe in chữ 1-off.

Viên Huy

Theo VnMedia

Bài viết liên quan

Có thể bạn quan tâm?

Về chúng tôi: admin

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *