Honda CB1100EX 2020 sắp ra mắt 2019

6 Thích Bình luận
honda cb1100ex 20206

Honda CB1100EX 2020 sắp ra mắt 2019

Honda CB1100EX chỉ vừa được ra mắt lần đầu tiên vào năm 2016, thế nhưng mới đây, những hình ảnh trong bảng thiết kế của mô hình Honda CB1100EX thế hệ mới vừa được giới truyền thông nước ngoài chia sẻ với nhiều nâng cấp vô cùng thú vị.

Honda CB1100EX lộ diện


Từ hình ảnh mới từ bảng thiết kế cho thấy rằng, mẫu Honda CB1000EX thế hệ mới sẽ có nhiều nâng cấp, đầu tiên là phần động cơ. Nếu nhìn từ trên xuống, hình dáng của khối động cơ vẫn không khác nhiều khi so với thiết kế hiện tại, mặc cho tiêu chuẩn khí thải sẽ nghiêm ngặt hơn trong thời gian tới thì CB1000EX vẫn sử dụng khối động cơ 4 xy-lanh, làm mát bằng không khí, vẫn trang bị bộ làm mát bằng dầu như động cơ hiện tại

Phần bên dưới động cơ có một chút thay đổi ở cần sang số, ống xả được chuyển sang dạng 4in1 khác hẵn so với phiên bản hiện tại.


Ngoài ra, Honda còn thiết kế lại bộ phận chắn bùn trước với cấu trúc hoàn toàn mới khi có thêm lỗ gió phía sau để tối ưu việc đưa không khí vào làm mát cho động cơ và bộ làm mát bằng dầu.


Bộ khung dường như cũng có sự thay đổi, so với thiết kế hiện tại thì trong bảng thiết kế mới sẽ sử dụng khung ống đôi ở bên dưới, dưới bản khung còn được nâng lên một chút, thay đổi vị trí lắp phuộc sau dạng monoshock kết hợp gắp nhôm, sẽ trông thể thao hơn so với phiên bản hiện tại sử dụng phuộc lò xo đôi.


Từ hình ảnh bảng thiết kế mới, vẫn chưa có thông tin xác nhận về thời điểm ra mắt của dự án mới này, có thể sẽ ra mắt vào cuối năm nay 2019,

Theo 2banh.vn

 

Bài viết liên quan

Có thể bạn quan tâm?

Về chúng tôi: admin

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *