5 (100%) 2 vote[s]

Dàn siêu xe hội tụ tại lễ hội Concours’d Elegance

Tin tức xe : kienthuc.net.vn

Nhân dịp lễ hội xe “quý tộc” Concours’d Elegance tại Mỹ, một số chủ siêu xe Koenigsegg đã tụ hội để cùng tham gia hành trình siêu xe.

Dàn siêu xe hội tụ tại lễ hội Concours'd Elegance
Dàn siêu xe hội tụ tại lễ hội Concours’d Elegance

Nhân dịp lễ hội xe “quý tộc” Concours’d Elegance đang diễn ra tại Mỹ, một số chủ siêu xe Koenigsegg đã tụ hội để cùng tham gia diễu hành trong một hành trình siêu xe.

'Ha mieng' xem dan sieu xe Koenigsegg 450 ty dieu pho - Anh 2

Ước tính đã có tổng cộng khoảng 10 chiếc xe Koenigsegg tại Mỹ tham gia vào đoàn hành trình. Đoàn tập trung tại bang California, sau đó di chuyển về Los Angeles để tới Monterey – nơi diễn ra lễ hội.

'Ha mieng' xem dan sieu xe Koenigsegg 450 ty dieu pho - Anh 3

Dù có số lượng xe tương đối ít so với những hành trình siêu xe khác nhưng xét tới việc Koenigsegg mới chỉ tạo ra chưa tới 150 chiếc xe kể từ năm 2002 tới nay (đã bao gồm các phiên bản thử nghiệm), có thể nói đoàn xe này vẫn có quy mô khá lớn.

'Ha mieng' xem dan sieu xe Koenigsegg 450 ty dieu pho - Anh 4

Như vậy, số lượng xe trong đoàn hành trình đã chiếm tới hơn 5% trong tổng số xe mà Koenigsegg đã giao cho khách hàng. “Ít nhưng chất”, đoàn xe này đã có sự góp mặt của những siêu xe Koenigsegg hiếm nhất Thế giới.

'Ha mieng' xem dan sieu xe Koenigsegg 450 ty dieu pho - Anh 5

Một số tên tuổi nổi bật trong đoàn xe bao gồm Koenigsegg One-1 với tỷ lệ công suất/trọng lượng hoàn hảo 1:1, Regera – siêu xe hybrid hiện đại nhất, độc đáo nhất hiện nay khi không có hộp số cùng các phiên bản “hàng thửa” của dòng Agera.

'Ha mieng' xem dan sieu xe Koenigsegg 450 ty dieu pho - Anh 6

Không chỉ đến với lễ hội lễ hội xe “quý tộc” Concours’d Elegance, những chủ xe Koenigsegg còn tham gia vào một hành trình siêu xe khác là Fuel Run – một sự kiện thường niên đã diễn ra liên tục trong 5 năm qua bởi ban tổ chức GoldRush Rally.

'Ha mieng' xem dan sieu xe Koenigsegg 450 ty dieu pho - Anh 7

Do những chiếc Koenigsegg luôn có giá hơn 1 triệu USD và nhiều dòng đắt tới 2 – 3 triệu USD, ước tính tổng giá trị của dàn siêu xe này lên tới hơn 20 triệu USD (tương đương hơn 450 tỷ đồng).

Kiều Anh

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here