5 (100%) 2 vote[s]

Cơ hội mua xe Mercedes-Benz với khuyến mại khủng tháng 10/2017

  • Tin tức xe : banxehoi.com

Mercedes-Benz Việt Nam vừa thông báo sẽ hỗ trợ phí trước bạ trị giá 50 triệu đồng cho khách hàng mua xe của hãng trong tháng 10/2017 với hầu hết các dòng mà thương hiệu Đức đang bán tại nước ta.

Mercedes-Benz Việt Nam (MBV) đã có thông báo mới nhất, từ ngày 1 – 31/10 khách hàng mua xe sẽ được hỗ trợ phí trước bạ 50 triệu đồng và được tặng thêm phiếu bảo dưỡng (3 phiếu bảo dưỡng miễn phí trong 3 năm) hoặc hỗ trợ gói tài chính.

Cơ hội mua xe Mercedes-Benz với khuyến mại khủng tháng 10/2017
Cơ hội mua xe Mercedes-Benz với khuyến mại khủng tháng 10/2017

Mercedes-Benz hỗ trợ 50 triệu đồng cho khách hàng mua xe

Theo đó, ngoại trừ dòng GLC và GLC Coupe còn lại tất cả các dòng khác đều được hỗ trợ tại tất cả các đại lý ủy quyền của hãng trên toàn quốc. Dù thông tin khuyến mại cảu MBV khiến người tiêu dùng Việt hào hứng, nhưng dòng xe bán chạy nhấy là GLC lại không được hỗ trợ cũng là một phần hụt hẫng đối với nhiều người.
Mercedes-Benz GLC chụp từ trước

SUV Mercedes-Benz GLC là dòng xe chủ lực của thương hiệu Đức

Dòng SUV Mercedes-Benz GLC là một trong những mẫu xe chủ lực của thương hiệu ngôi sao ba cánh nên việc cân nhắc không khuyến mại của MBV cũng là dễ hiểu.
Được biết, tính đến hết Quý III/2017, MBV đã bán được tổng cộng gần 4.300 xe, đạt mức tăng trưởng 40% so với cùng kỳ năm 2016. Trong đó, Mercedes C-Class, E-Class và đặc biệt là GLC là những nhân tố đóng góp cho thành công chung của hãng xe nước Đức.