Chevrolet Colorado 2020: sắp ra mắt 2019

2 Thích Bình luận
7 danh gia xe chevrolet colorado 2020 gia xe chevrolet colorado bao nhieu 2019

Chevrolet Colorado 2020: sắp ra mắt 2019

Đánh giá Chevrolet Colorado 2020 giá bao nhiêu  2019, mẫu xe bán tải Chevrolet ra bản thiết kế mới cho Chevrolet Colorado


Trong các bản nâng cấp mới, Chevrolet Colorado ZR2 2020 mới với diện mạo ấn tượng và nhiều đặc tính off-road là đối trọng với Ford Ranger Raptor.

Chevrolet vừa tung ra bản thiết kế mới cho dòng xe bán tải cỡ trung Chevrolet Colorado ở thị trường Mỹ. Phiên bản Colorado 2020 mới sẽ lần đầu tiên xuất hiện trước công chúng tại sự kiện Method Race Wheels Laughlin Desert Classic 2019 diễn ra ngày 10/10. Sau đó, phiên bản hiệu năng cao Colorado ZR2 sẽ trình làng tại triển lãm xe độ SEMA Show 2019 ở Las Vegas.

Mẫu xe mới được xem là bản nâng cấp cho thế hệ hiện tại của Colorado. Theo đó, bộ sản phẩm Colorado 2020 mới sẽ có những khác biệt đáng kể, từ trang bị tiện nghi tới thay đổi thiết kế, màu sắc mới “Sand Dune Metallic” ấn tượng cho phép trên bản Colorado Z71 và ZR2.

Ở thiết kế ngoại thất, logo “Chevy bowtie” được chỉnh sửa lại trên tất cả các phiên bản, trong khi phía sau nắp thùng hàng có thêm dòng chữ “Chevrolet” kết hợp cùng logo “Chevy bowtie”.

Như trước đó, Colorado có nhiều phiên bản trang bị đáp ứng nhu cầu sử dụng khác nhau của khách hàng, từ việc thuần túy cho công việc đến những bản tiện nghi cao cấp hơn và cả bản chuyên trị offroad. Trên mẫu mới, Colorado WT, LT và Z71 sẽ được nâng cấp ở các thanh trung tâm, phần đầu xe hạ thấp và nhiều chi tiết chỉnh sửa. Bản WT và LT có logo “Chevy” màu Vàng hoàn toàn mới, trong khi logo này màu đen ở bản Z71.

Phiên bản offroad hiệu năng cao Colorado ZR2 2020 mới cũng được cải thiện hình ảnh mạnh mẽ ấn tượng hơn. ZR2 sẽ là mẫu Colorado duy nhất có lưới tản nhiệt với dòng chữ “Chevrolet” thay cho logo “Chevy”.

Trên bản Colorado ZR2 mới, tính năng độc đáo trong phân khúc là hệ thống giảm chấn cảm biến theo vị trí Multimatic DSSV, đi kèm với đó là khóa vi sai tiêu chuẩn cho cầu trước và sau, hệ thống treo mức nâng 2-inch, độ rộng lớn hơn 3,5 inch, các tấm ốp bảo vệ, bộ chuyển lực kéo Autotrac và nhiều tính năng chuyên offroad khác.

Hiện Chevrolet chưa cho biết mẫu Colorado 2020 mới có được nâng cấp hệ động lực hay không. Nếu như được giữ nguyên như cũ, các phiên bản sẽ bao gồm 3 loại động cơ, với 2 bản máy xăng và 01 bản máy dầu. Bản máy xăng I4 2.5L đạt công suất 200 mã lực và bản mạnh hơn là V6 3.6L công suất 308 mã lực. Bản máy dầu DURAMAX 2.8L Turbo-Diesel công suất 181 mã lực nhưng sức kéo lớn.

Chevrolet Colorado 2020 mới sẽ được hãng bán ra thị trường vào năm sau. Mức giá sẽ được đưa ra ở gần thời điểm mở bán. Tất cả các phiên bản Colorado 2020 mới sẽ được sản xuất, lắp ráp tại nhà máy General Motors – Wentzville Assembly Center ở Wentzville, bang Missouri, Hoa Kỳ.

https://xedoisong.vn

Bài viết liên quan

Có thể bạn quan tâm?

Về chúng tôi: admin

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *