5 (100%) 1 vote[s]

XE SUV CỦA NĂM 2017 Bentayga

Bentley Bentayga vừa được tạp chí Robb Report vinh danh cho hạng mục “SUV của năm”. Đây là giải thưởng đầu tiên mà Bentley nhận được trong năm nay. Giải thưởng được bình chọn bởi đội ngũ biên tập của Robb Report và các thành viên tuyển chọn trong câu lạc bộ RR1 của tạp chí.
Cạnh tranh với sáu chiếc SUV tốt nhất trên thị trường, những người tham gia đã có buổi lái thử xe tại sân golf Red Rock Canyon ở Las Vegas. Chiến thắng của Bentayga là hoàn toàn thuyết phục, Robert Ross – biên tập của Robb Report cho hay.
Cận cảnh XE SUV CỦA NĂM 2017 Bentayga
Cận cảnh XE SUV CỦA NĂM 2017 Bentayga

Bentayga khẳng định sự sang trọng vượt bậc của dòng xe SUV và mang đến trải nghiệm Bentley chính hãng trong mọi điều kiện vận hành nhờ sự kết hợp tinh tế của nội thất được chế tác tinh xảo, sự linh hoạt và mạnh mẽ trêm mọi loại địa hình với công nghệ tiên tiến được áp dụng trên xe. Đây là dòng xe thứ 4 mà hãng sản xuất, chiếc SUV nhanh nhất, mạnh nhất, sang trọng và duy nhất trên thế giới.
Bentley Bentayga chính thức được ra mắt tại triển lãm Frankfurt Motor Show 2015 và bắt đầu bán ra thị trường từ đầu năm 2016. Trang bị sức mạnh cho Bentley Bentayga là khối động cơ xăng twin-turbo 6.0 lít W12 sản sinh công suất 608 mã lực, mô-men xoắn cực đại 900 Nm. Đi kèm với hộp số tự động 8 cấp tiêu chuẩn, xe tăng tốc từ 0 – 100 km/h chỉ trong 4,1 giây với tốc độ tối đa là 301 km/h.

Cận cảnh XE SUV CỦA NĂM 2017 Bentayga
Cận cảnh XE SUV CỦA NĂM 2017 Bentayga
Uploaded by graham_stacey

Bentayga sở hữu chế độ Drive Dynamics tiêu chuẩn của Bentley, với tùy chọn cài đặt Responsive Off-Road, cung cấp tới 8 chế độ lái khác nhau cùng nhiều hỗ trợ điện tử như kiểm soát hành trình thông minh với Stop & Go, hỗ trợ đỗ xe và hỗ trợ giao thông, …

Robb Report là một trong những ấn phẩm độc đáo nhất có sức ảnh hưởng lớn với 17 ấn bản trên toàn cầu. Nội dung của tạp chí được thực hiện bởi những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực hàng xa xỉ với niềm đam mê bất tận.
Nguồn tin : autozone.vn