5 (100%) 1 vote[s]

Hình ảnh chiếc SUV cỡ lớn của BMW bị bắt gặp đang chạy thử tại Nurburgring được khẳng định là chiếc BMW X7, mẫu SUV cỡ lớn hoàn toàn mới của hãng xe xứ Bavarian.
BMW-X7-SUV-Spied-Ring-7.
Chiếc BMW X7 bị bắt gặp đang chạy thử nghiệm tại đường đu Nurburgring, một nơi mà thường các hãng rất ít mang các mẫu xe lớn 7 chỗ ngồi như X7 ra chạy thử.
Theo hình ảnh và thông tin của các tay săn ảnh thì bên dưới tất cả sự ngụy trang đó là một phiên bản kéo dài trên nền tảng CLAR của BMW. Nền tảng khung gầm này hiện đã được sử dụng trên các mô hình mới như 7 Series và 5-series và sắp tới là X5 mới và thậm chí là 3-Series mới trong tương lai.
Thực tế là mẫu X7 hoàn toàn mới có 3 hàng ghế và sẽ có chiều dài hơn 5 mét và điều này có nghĩa là nó phải chứng minh được sự hấp dẫn đối với cả người mua ở Hoa Kỳ lẫn người mua ở Trung Quốc vì đây là 2 thị trường chính chuộng các mẫu SUV cỡ lớn. Khi mẫu X7 xuất hiện trện thị trường, mẫu xe này dự kiến sẽ cạnh tranh với những đối thủ như Mercedes-Benz GLS, Land Rover Range Rover, Lincoln Navigator,…
BMW-X7-SUV-Spied-Ring-4.
Động cơ X7 dự kiến sẽ là một loạt các động cơ xăng lẫn động cơ diesel (tùy thuộc vào thị trường), với phiên bản thấp nhất là loại 4 xi-lanh và cao nhất có thể là loại V8 twin-turbo. BMW cũng dự định sẽ cho ra đời phiên bản hiệu năng cao X7 M để cạnh tranh với chiếc Mercedes-AMG GLS 63.
Đối với vẻ và công nghệ, nhiều khả năng X7 sẽ có những công nghệ mới nhất của BMW mà hãng đang sử dụng trên các mẫu 7-Series và 5-Series để trở thành một trong những chiếc SUV cỡ lớn tiên tiến nhất trên thế giới.
BMW X7 hoàn toàn mới dự kiến sẽ xuất hiện trện thị trường vào năm 2018, với mức giá khoảng 100.000 € (hơn 100.000 USD).
Theo otosaigon.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here