BMW S1000RR Full Carbon, lên đồ chơi đỉnh nhất của Biker 2019

5 Thích Bình luận
bmw s1000rr do
BMW S1000RR vẫn là tựa đề chưa bao giờ hết HOT dành cho các tín đồ đam mê độ xe của xứ sở Chùa Vàng
mặc dù ở phiên bản đời đầu đã quá cũ kĩ nhưng khi đến tay các biker Thái Lan thì mẫu S1000RR mà chúng ta nói đến đã được lột xác mạnh mẽ trong diện mạo full đồ chơi từ a-z.

​Dung nhan dễ nhận diện với sự đối nghịch của hệ thống đèn pha đặc trưng mang thiết kế không cân xứng vốn có. Diện mạo thuần túy của phiên bản 2009 được thay đổi với bộ áo mới từ sợi Carbon ilmberger đem đến xúc cảm đặc biệt cho những ai nhìn thấy bản độ này.

Bên cạnh diện mạo mới, thì bản độ này còn lôi cuốn người xem với vô số tình tiết trọng điểm khác như ở hệ thống tay lái được trang bị bộ cùm phanh Brembo RCS + bình dầu Ant-Lion, cùm côn Kohken made in Japan.

Dàn chân thuần khiết nay đã được thay đổi mạnh mẽ với bộ mâm Marchessini màu xanh GP lôi cuốn, cung cấp hiệu suất phanh trước và sau thông qua bộ phanh kép Brembo Billet HP 4pis ở trước, trong khi phanh sau sử dụng loại Brembo Moto3. Về phần hệ thống treo trước cũng được tối ưu với bộ USD Ohlins FGR300 tích hợp bình nén bên ngoài hầm hố.

Vị trí để chân người lái được thay đổi bộ số gãy Gilles Tooling với thiết kế CNC sắc xảo và trọng lượng nhẹ, cuối cùng là việc cung cấp sức mạnh cho bản thân chiếc xe nhờ vào gói trang bị ống xả Akrapovic Carbon kết hợp cổ bô titanium lên màu sặc sở, tạo thành thâm điểm cho thân hình đen tối của chiếc xe trong bài viết hôm nay.

Bài viết liên quan

Có thể bạn quan tâm?

Về chúng tôi: admin

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *