Rate this post

3 MẪU XE KIA thể thao mới nhất 2018 tại SEMA 2017

Kia mang tới SEMA 2017 tổng cộng 3 chiếc xe gồm chiếc Stinger GT mới với 2 phiên bản tùy chỉnh và chiếc concept Cadenza, trong đó chiếc xe đua 2018 Stinger GT là sản phẩm chiến lược của hãng được trang bị nhiều tính năng công nghệ tiên tiến.

3 MẪU XE KIA thể thao mới nhất 2018 tại SEMA 2017
3 MẪU XE KIA thể thao mới nhất 2018 tại SEMA 2017

Bên cạnh việc giới thiệu xe, Kia cũng tạo cơ hội cho người tham dự được trải nghiệm lái xe cùng các tay đua chuyên nghiệp của Formula Drift trên một đoạn đường đua có độ khó với chiếc xe nguyên mẫu (prototype) 2018 Stinger GT đã được sửa đổi. Phó chủ tịch phụ trách tiếp thị của Kia, ông Saad Chehab cho biết : “Chúng tôi mang chiếc xe đua Stinger GT với những chỉnh sửa đặc biệt để những người đam mê xe hơi hàng đầu có cơ hội trải nghiệm với chiếc fastback thể thao cực kỳ hiệu năng tại SEMA 2017”.
sema-3
sema-4
Mẫu Stinger GT mà Kia mang đến SEMA 2017 có hai phiên bản. Phiên bản Stinger GT Federation sơn màu cam kem Cream Orange cực kỳ nổi bật, làm nền cho các chi tiết khí động của bộ kit do Air Design USA cung cấp, gồm spoiler sau, bộ khuyếch tán sau cũng như các lỗ thông gió trên nắp capo đã được thiết kế lại.
sema-5
sema-6
Stinger GT Federation
sema-8
Những chi tiết chỉnh sửa khác bao gồm cửa nạp khí lạnh K&N, lò xo giảm xóc Eibach, các thanh chống lật dày hơn, chiều cao xe hạ thấp và hệ thống 4 ống xả Borla giúp bơm thêm 15 mã lực cho động cơ tăng áp 3,3 lít, nâng tổng công suất chiếc xe lên 380 mã lực. Xe lắp bộ mâm TSW 20 inch và sử dụng lốp xe đua Falken.
sema-9
sema-10
sema-11
Phiên bản Sitnger thân rộng được nhà độ West Coast Customs “ra tay”, với hệ thống treo trước hạ thấp 1,4 inch, trong khi hệ thống treo sau hạ thấp 1,2 inch. Xe sử dụng bộ mâm đúc 21 inch của hãng Keen. Với phần đuôi đặc biệt mạnh mẽ nhờ bộ khuyếch tán khổng lồ, 4 ống xả hàng thửa và bộ thân rộng, khỏi phải nói chiếc xe sẽ có tốc độ cao thế nào. Bên trong xe, các ghế ngồi bọc da màu xanh tùy chỉnh, bảng táp lô bọc da màu xám với chỉ khâu tay, vô lăng bọc da kiểu Alcantara và bảng điều khển trung tâm có màu đen bóng.
sema-12
sema-14
sema-15
Chiếc concept Cadenza Obsidian cũng do West Coast Customs thực hiện, với hệ thống treo thấp sử dụng lò xo thể thao cứng vững, bộ mâm Keen 20 inch màu đen bóng và sơn màu đen kim loại cùng cửa sổ tối màu. Nội thất xe gồm ghế bọc da nâu mềm, mặt trên táp-lô và ốp sau cửa bằng da lộn. Xe cũng trang bị hệ thống âm thanh cao cấp Harman Kardon công suất 630W tích hợp loa siêu trầm.

Theo xe và thể thao