Rate this post

Xem trước Audi SQ2 2018 – phiên bản hiệu suất của Q2 với hệ thống ống xả quad thể thao

Nếu là một fan của Audi S3 nhưng lại mong muốn S3 có được khoảng gầm xe cao hơn, SQ2 chính là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.

Xem trước Audi SQ2 2018 - phiên bản hiệu suất của Q2 với hệ thống ống xả quad thể thao
Xem trước Audi SQ2 2018 – phiên bản hiệu suất của Q2 với hệ thống ống xả quad thể thao

Audi SQ2 thế hệ mới là sự kết hợp giữa động cơ của chiếc hatchback S3 với hệ thống treo điển hình của một chiếc crososver. Nguyên mẫu thử nghiệm của SQ2 (tên chưa chính thức) gần đây đã cho thấy chiếc xe sở hữu các ống xả quad (ở hai bên) tương tự như trên S3 Sportback và Sedan.

Chiếc xe xuất hiện với các bộ phận được ngụy trang cẩn thận, gồm thanh cản va phía sau cùng nửa dưới của mặt trước, che giấu thiết kế thay đổi ở phía sau và việc làm mới ở đầu xe – có thể sẽ xuất hiện những lỗ thông khí lớn hơn.

Quan sát kỹ hơn khu vực trung tâm của thanh cản phía trước, ngay dưới lưới tản nhiệt cập nhật, bạn sẽ nhận ra sự thay đổi nho nhỏ khác trên Audi SQ2 so với các phiên bản Q2 nhỏ hơn.

Audi Q8 Concept
Có vẻ như Audi sẽ làm mới tấm lưới tản nhiệt truyền thống của thương hiệu bằng cách bổ sung một vài thanh dọc – giống như lưới tản nhiệt trên chiếc Audi Q8 Concept đã được giới thiệu vào tháng Một năm nay, tại Triển lãm Detroit.
Đây có thể là thiết kế đặc trưng sẽ được Audi áp dụng cho những chiếc crossover trong tương lai của hãng, sau đó kiểu lưới tản nhiệt này thậm chí có thể được mở rộng sang các dòng sản phẩm khác của Audi Sport.
Ngoại trừ siêu xe R8 V10 RWS mới được trang bị hệ thống lái cầu sau, tất cả các sản phẩm hiện tại thuộc bộ phận thể thao hơn của Audi đều được cung cấp với thiết lập Quattro bốn bánh toàn thời gian, và SQ2 cũng có thể nhận được điều tương tự.

Dự đoán, sức mạnh của Audi SQ2 sắp tới sẽ được cung cấp bởi động cơ xăng tăng áp 2.0 lít chia sẻ từ chiếc hatchback S3, cỗ máy này sản sinh ra công suất 292 mã lực và 380Nm mô-men xoắn cực đại.
Audi đã thông báo về các kế hoạch tương lai của mình, trong đó có danh mục đầu tư nhãn hiệu RS mở rộng tập trung vào những chiếc crossover, có thể sẽ có một phiên bản RS Q2 tiếp tục được gia nhập dòng xe này.
Nếu điều đó trở thành hiện thực, Audi RS Q2 mới sẽ được trang bị động cơ 2,5 lít 5 xi-lanh, mượn từ RS3 Sportback và Sedan – cả hai đều cho ra công suất 400 mã lực và 480Nm mô-men xoắn cực đại.
Audi SQ2 mới được mong đợi sẽ được xuất hiện dưới phiên bản sản xuất hoàn chỉnh vào tháng 3 năm sau tại Triển lãm Geneva 2018 hoặc sẽ được tiết lộ trực tuyến sớm hơn.
Nhược Hi (Tuoitrethudo)
Nguồn: Motor1
Nguồn tin : xehay.vn