Rate this post

Toyota triệu hồi số lượng lớn Toyota Sienna do lỗi cần số

Hơn 300.000 xe Toyota Sienna cần phải đưa trở lại đại lý để khắc phục vấn đề.

Kia Soul triệu hồi 342.000 xe do vấn đề vô lăng 74.000 xe Volkswagen Touareg bị triệu hồi do lỗi rò rỉ nhiên liệu Hyundai Santa Fe, Sonata và ix35 đồng loạt bị triệu hồi do nhiều lỗi khác nhau
Toyota triệu hồi số lượng lớn Toyota Sienna do lỗi cần số
Toyota triệu hồi số lượng lớn Toyota Sienna do lỗi cần số

Hơn 300.000 ô tô Toyota Sienna các đời 200-2007, 2009 và 2010 bị triệu hồi

Toyota Motor Bắc Mỹ vừa thông báo rằng sẽ tiến hành triệu hồi vì lý do an toàn đối với mẫu xe Toyota Sienna đời 2005 – 2007, 2009 và 2010. Có khoảng 310.000 xe nằm trong danh sách bị triệu hồi đợt này. Trong các phương tiện có liên quan, dầu bên trong cơ cấu cần số có thể chảy sang các bộ phận khác làm cho chúng hoạt động không đúng cách. Điều này có thể khiến cần số trượt ra khỏi vị trí “Park” khi không nhấn chân phanh.
Theo Totoya, tình trạng này xảy ra khi phanh đỗ xe không được bật có thể dẫn đến tình trạng xe tự lăn và tăng nguy cơ tai nạn. Đối với tất cả các mẫu xe có liên quan, các đại lý của Toyota sẽ thay thế mới solenoid cơ cấu cần số, loại bỏ dầu tràn và bơm lại dầu với lượng thích hợp một cách miễn phí cho khách hàng. Tất cả chủ sở hữu của các phương tiện liên quan sẽ được thông báo bằng thư vào giữa tháng 12.
Có một điểm cần lưu ý là thông tin về sự kiện triệu hồi ô tô của Toyota có thể thay đổi theo thời gian. Để biết được thông tin triệu hồi cập nhật nhất, các chủ sở hữu xe nên truy cập trang chủ của hãng xe và nhập số nhận dạng xe (VIN). Bên cạnh đó, chủ sở hữu có bất kỳ thắc mắc nào khác cũng được khuyến cáo gọi cho tổng đài hỗ trợ khách hàng.

Nguồn Tin banxehoi.com