Toyota C-HR 2018  mới sắp ra mắt tại thị trường Malaysia

Toyota C-HR cuối cùng đã cập bến thị trường Malaysia, và có màn ra mắt “nhẹ” bởi UMW Toyota. Tuy nhiên đây chỉ là một bản xem trước, hiện chưa vẫn có dấu hiệu C-HR sẽ sớm ra được bán tại tại Malaysia.

Toyota C-HR mới hiện tại vẫn chưa được giới thiệu tại bất kỳ một quốc gia nào trên thị trường ASEAN, mặc dù nó đã được bắt gặp xuất hiện tại Thái Lan. Ngoài ra, công chúng cũng đã được nhìn thấy chiếc crossover nhỏ gọn này tại Singapore Motor Show 2017 diễn ra hồi đầu tháng Một năm nay.

Chiếc Toyota C-HR xem trước trong bài viết này được trang bị động cơ tăng áp 8NR-FTS 1,2 lít 4 xi-lanh sản sinh công suất 113 mã lực và 185Nm mô-men xoắn cực đại. Khối động cơ này được ghép nối với hộp số CVT và hệ dẫn động cầu trước (dẫn động 4 bánh toàn thời gian sẽ là tùy chọn tại các thị trường khác).

Toyota C-HR hoàn toàn mới sẽ được bán với giá chỉ 533 triệu VNĐ

Các tùy chọn truyền động khác bao gồm động cơ xăng hút khí tự nhiên 2.0 lít 4 xi-lanh 148 mã lực và 193Nm mô-men xoắn cực đại, cũng như động cơ lai hybrid 1,8 lít. Trong đó, phiên bản hybrid sẽ được đi kèm với duy nhất hệ dẫn động cầu trước, bao gồm động cơ VVT-i chu kỳ Atkinson 4 xi-lanh, một cặp động cơ điện và hộp số CVT.

Những trang bị tiêu chuẩn khác sẽ có trên Toyota C-HR mới tại Malaysia bao gồm bộ la-zăng hợp kim 5 chấu 17 inch, đèn sương mù LED, đèn hậu kiểu bóng đèn bầu và đèn pha LED. Bên cạnh đó, chiếc xe cũng sẽ nhận được bộ cảm biến an toàn của Toyota.

Tuy nhiên tất cả chỉ là dự đoán, và đây chỉ là một phiên bản xem trước của phiên bản sản xuất chính thức của Toyota C-HR sẽ được bán tại Malaysia. Vì vậy các thông số kỹ thuật trên chiếc xe này có hoặc không xuất hiện trên C-HR phiên bản sản xuất.

Nhược Hi (Tuoitrethudo) /xehay.vn

Nguồn: Paultan