Top 10 xe ô tô chạy đường dài tốt nhất

Contents

 Tin tức xe : báo giao Thông

Mới đây, trang đánh giá xe Autobytel (Mỹ) đã đưa ra danh sách 10 chiếc xe tốt nhất cho chuyến đi xuyên quốc gia.

Dù là chuyến đi đường bộ xuyên quốc gia hay đến thăm một công viên hoặc đi đến một bờ biển cách xa hàng nghìn cây số, bạn có thể không chắc chắn những chiếc xe nào là tốt nhất cho cuộc hành trình của mình. Mới đây, trang đánh giá xe Autobytel (Mỹ) đã đưa ra danh sách 10 chiếc xe tốt nhất được sản xuất năm 2017 cho chuyến đi xuyên quốc gia.

Danh sách 10 mẫu xe  chạy đường dài do Autobytel đánh giá:

Top 10 xe ô tô chạy đường dài tốt nhất
http://tinotos.com/top-10-xe-o-chay-duong-dai-tot-nhat/

1. Chrysler Pacifica Hybrid

Đây là mẫu xe minivans phù hợp với các chuyến đi đường dài. Chrysler Pacifica Hybrid có ghế được đánh giá vào loại thoải mái và nhiều hỗ trợ nhất trong phân khúc. Nội thất xe cũng có rất nhiều ngăn lưu trữ do được thiết kế một sàn mở ở giữa người lái xe và các hành khách. Đặc biệt Chrysler Pacifica Hybrid 2017 được trang bị hệ thống Uconnect với màn hình cảm ứng lớn và là một trong những hệ thống giải trí được nhiều người yêu thích, nhất là trẻ em.

Uconnect Theater thậm chí còn hỗ trợ các trò chơi cho nhiều người nên mỗi hành khách có thể chơi với nhau thay vì chỉ chơi với máy tính. Bên cạnh đó là tính năng an toàn với vượt trội.

10 chiec xe tot nhat cho chuyen di xuyen quoc gia - Anh 2

2. Nissan Rogue Hybrid

Đây là một trong những chiếc xe phổ biến nhất trên bán tại Mỹ và được ví như một chiếc tàu tuần dương xuyên quốc gia tuyệt vời. Với những chuyến đi xa, khả năng an toàn luôn là lựa chọn hàng đầu. Với công nghệ SafetyShield của Nissan giúp ngăn ngừa tai nạn và được đánh giá là có mức độ an toàn hàng đầu, có thể bảo vệ bạn trong trường hợp có va chạm.

10 chiec xe tot nhat cho chuyen di xuyen quoc gia - Anh 3

3. Chevrolet Suburban

Nếu bạn cần chở cả gia đình hoặc mang rất nhiều thứ trong chuyến đi thì không có nhiều xe nào lớn hơn Chevrolet Suburban. Chiếc xe này cũng có hệ thống giải trí ở chỗ ngồi phía sau mang lại sự thoải mái hơn cho những đứa trẻ. Bên cạnh đó, Suburban cũng được trang bị hệ thống WiFi không giới hạn để người lớn có thể hoàn thành công việc trong cả hành trình…

10 chiec xe tot nhat cho chuyen di xuyen quoc gia - Anh 4

4. Genesis G80

Đây là một chiếc xe sang trọng. Mẫu xe này có tất cả các tính năng an toàn và giải trí mà bạn mong đợi. Nhiều tùy chọn trên E-Class của Mercedes-Benz hiện có trên Genesis. G80 được xây dựng như một chiếc sedan sang trọng của Đức nhưng nó có giá ít hơn so với các đối thủ.

10 chiec xe tot nhat cho chuyen di xuyen quoc gia - Anh 5

5. Mazda MX-5 Miata

Bạn đang tự hỏi, tại sao MX-5 Miata nằm trong danh sách này bởi các hàng ghế trên Mazda quá nhỏ không phù hợp cho một chuyến đi đường dài. Tuy nhiên, dù hàng ghế nhỏ nhưng chiếc xe này có rất nhiều không gian để hành lý cho chuyến đi của bạn. Nếu đường sá tốt, bạn sẽ có nhiều niềm vui với một chiếc xe thể thao nhỏ gọn hơn là một chiếc SUV lớn.

10 chiec xe tot nhat cho chuyen di xuyen quoc gia - Anh 6

6. Mercedes-Benz S550

Được đánh già là chiếc xe có tính năng lái bán tự động cộng với nội thất sang trọng nhất của hầu hết các xe sản xuất năm 2017 nên Mercedes-Benz S550 là chiếc xe hoàn hảo cho chuyến đi du lịch của bạn.

10 chiec xe tot nhat cho chuyen di xuyen quoc gia - Anh 7

7. Aston Martin DB11

Đây là chiếc xe đắt tiền nhưng bạn sẽ cảm thấy xứng đáng với số tiền bạn phải trả. DB11 làm bạn cảm thấy như mình trở thành điệp viên James Bond trong phim Điệp viên 007 bởi sức mạnh, vẻ hầm hố và bí hiểm của nó trong suốt chuyến đi.

10 chiec xe tot nhat cho chuyen di xuyen quoc gia - Anh 8

8. Dodge Charger

Dodge Charger được đánh giá có độ thoải mái và được trang bị tốt. Tất cả các tính năng an toàn đều được trang bị cho mẫu xe được sản xuất năm 2017 cộng với các tính năng thông tin giải trí như: hỗ trợ Android Auto và Apple CarPlay. Chiếc xe này cũng có một thân xe rộng rãi và ghế sau tuyệt vời. Thêm vào đó, Dodge Charger khá tiết kiệm nhiên liệu, ngay cả với các phiên bản V8.

10 chiec xe tot nhat cho chuyen di xuyen quoc gia - Anh 9

9. Chevrolet Camaro

Chevrolet Camaro là một chiếc xe cơ bắp, hiện đại, nhiều trang bị giải trí, rất phù hợp cho một hành trình dài. Ngoài ra, như các sản phẩm của General Motors, bạn sẽ có được sự an toàn bởi hệ thống OnStar có thể trợ giúp khi xe gặp nạn, hỗ trợ giảm tốc, công nghê nhắc nhở chủ xe nếu một em bé vẫn đang ngồi ghế sau khi họ tắt máy, khóa cửa xe. Chiếc xe cũng được trang bị Android Auto và Apple Car Play giúp chiếc xe như một rạp hát.

10 chiec xe tot nhat cho chuyen di xuyen quoc gia - Anh 10

10. Tesla Model S

Các chuyên gia đánh giá xe Tesla Model S 2016là mẫu sedan sang trọng có nhiều ưu điểm như thiết kế đẹp, nhanh nhẹn và thoải mái và được xếp hạng an toàn ở mức cao nhất. Các chuyên gia đánh giá xe Tesla Model S 2016 có không gian ghế tương đối thoải mái đối với bốn người lớn và thậm chí cả năm người nếu cần thiết.

Điểm mạnh nhất của Tesla Model S là khả năng tiết kiệm chi phí nhiên liệu nhờ vàohệ thống sạc điện nhanh siêu tăng áp, có thể được sạc trong một thời gian ngắn.

Theo Autobytel