5 (100%) 3 votes

Thánh lật Toyota Fortuner lại lật chỏng gọng ở Vũng Tàu

 Tin tức xe : Lê Na\ Autopro.com.vn

Hậu quả sau vụ tai nạn là chiếc Toyota Fortuner hỏng đáng kể, 2 cô gái bị thương nhẹ và 1 người đàn ông bị xây xát.

Thánh lật Toyota Fortuner lại lật chỏng gọng ở Vũng Tàu
Thánh lật Toyota Fortuner lại lật chỏng gọng ở Vũng Tàu
Vào khoảng 14 giờ chiều qua, ngày 3/9, trên đỉnh núi Nhỏ thuộc địa phận thành phố Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu, đã xảy ra một vụ tai nạn liên quan đến chiếc SUV cỡ trung mang nhãn hiệu Toyota Fortuner đời cũ.
Theo nguồn tin ban đầu, vào thời điểm trên, chiếc Toyota Fortuner màu trắng mang biển kiểm soát Tp. Hồ Chí Minh đang chạy trên đường lên ngọn hải đăng Vũng Tàu để ngắm cảnh. Vào thời điểm đó, trên chiếc SUV 7 chỗ có 4 người đàn ông.
Khi đến đỉnh núi Nhỏ, chiếc Toyota Fortuner đã rẽ vào sân của trạm hải đăng Vũng Tàu để đỗ. Tuy nhiên, chiếc ô tô lại bất ngờ lao nhanh và đâm vào tường của trạm hải đăng. Không dừng ở đó, chiếc Toyota Fortuner còn xoay 180 độ, lao qua sân của trạm hải đăng và rơi xuống đường Hải Đăng.
Hậu quả là chiếc Toyota Fortuner đã bị lật nghiêng. Rất may, vì vướng vào cây phượng nên chiếc SUV 7 chỗ đã không rơi xuống bên dưới.
Được biết, khi lao qua sân của trạm hải đăng, chiếc Toyota Fortuner đã va chạm với một xe máy và khiến 2 cô gái bị thương nhẹ. Trong khi đó, một người đàn ông ngồi bên trong chiếc SUV cỡ trung bị xây xát.
Tại hiện trường vụ tai nạn, chiếc Toyota Fortuner bị hỏng đáng kể. Kính và gương đều bị vỡ trong khi đầu xe biến dạng. Riêng chiếc xe máy bị Toyota Fortuner đẩy thì hư hỏng nặng.
Theo nguồn tin ban đầu, người điều khiển chiếc Toyota Fortuner khẳng định anh không hề uống rượu bia. Hiện nguyên nhân của vụ tai nạn vẫn đang tiếp tục được điều tra, làm rõ.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here