Thaco sẽ mở 15 showroom phục vụ BMW, MINI và BMW Motorrad

Sẽ có 15 showroom BMW trải dài từ Bắc chí Nam trong năm 2018, những mẫu xe mới nhất sẽ được ra mắt và bán tại Việt Nam với mức giá hợp lý, nâng cao chất lượng dịch vụ sau bán hàng là những gì THACO thể hiện trong buổi lễ công bố trở thành nhà đầu tư mới, nhà nhập khẩu và phân phối chính thức thương hiệu ô tô BMW và Mini, và mô tô BMW Motorrad.’
Chiều ngày 12/1, tại TP Hồ Chí Minh, Tập đoàn BMW châu Á và Công ty Cổ phần Ô tô Trường Hải (THACO) hôm nay công bố về việc giới thiệu các thương hiệu BMW, MINI và BMW Motorrad tại Việt Nam.
Ông Paul de Courtois, Giám đốc điều hành tập đoàn BMW châu Á đã chia sẻ lý do chọn THACO là nhà phân phối mới của BMW: “Qua quá trình đánh giá, chúng tôi nhận thấy THACO là ứng cử viên sáng giá nhất, thậm chí còn vượt trội ở nhiều mặt khi hội đủ các tiêu chí mà chúng tôi mong muốn như: tiềm lực tài chính, đam mê phát triển thương hiệu, kinh nghiệm sâu rộng trong lĩnh vực ô tô, có hệ thống đại lý rộng khắp, lãnh đạo tài năng.”
Ông Paul de Courtois (trái), Giám đốc điều hành tập đoàn BMW châu Á và ông Trần Bá Dương (phải), chủ tịch THACO tại buổi lễ công bố THACO trở thành nhà đầu tư mới, nhà nhập khẩu và phân phối chính thức thương hiệu ô tô BMW và Mini, và mô tô BMW Motorrad.
Thể hiện tiềm lực và quyết tâm phát triển thương hiệu BMW tại Việt Nam của THACO, Ông Trần Bá Dương, chủ tịch THACO cho biết, trong năm 2018 sẽ có 15 showroom BMW kết hợp với xưởng dịch vụ trải dài từ Bắc chí Nam đặt tại các thành phố lớn như: Hố Chí Minh, Hà Nội, Vinh, Đà Nẵng, Đắk Lắk, Nha Trang, Đồng Nai, Bình Dương, Cần Thơ,…
Lô 358 xe BMW, MINI và BMW Motorrad cũng đã hoàn tất các thủ tục để bắt đầu bán ra ngay trước Tết Nguyên Đán. Thaco cho biết, những mẫu xe mới nhất của các thương hiệu trên cũng được ra mắt và bán tại Việt Nam như: BMW Series 3, Series 5, Series 7, X1, X3, X5, X6; MINI Cooper, Countryman, Clubman và những mẫu mô tô BMW Motorrad.
Khi được hỏi về giá xe BMW mà Thaco bán ra, Ông Trần Bá Dương, chủ tịch THACO cho biết, “sẽ sớm công bố giá bán cho các mẫu xe BMW, MINI và BMW Motorrad tại Việt Nam. THACO mong muốn mang đến cơ hội sở hữu xe BMW với giá phải chăng và xứng tầm thương hiệu cho người Việt Nam”
Đáng chú ý, toàn bộ số xe BMW khách hàng đang sử dụng và những hợp đồng cho thuê xe đã ký trước đây với nhà phân phối cũ Euro Auto sẽ được THACO nhận chuyển giao bảo hành, sữa chữa và phụ tùng thay thế cũng như cả việc triệu hồi theo yêu cầu của tập đoàn BMW.
Hiện tại, THACO đã tiếp nhận các showroom và trung tâm dịch vụ BMW hiện hữu tại TP. Hồ Chí Minh (Phú Mỹ Hưng) và Hà Nội (Long Biên). Hai showroom và trung tâm dịch vụ này đã mở cửa phục vụ khách hàng.
Showroom MINI đặt tại 74 Nguyễn Văn Trỗi, Q. Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh đã mở cửa phục vụ khách hàng. Showroom MINI ở Hà Nội sẽ chuyển về Long Biên và sẽ mở cửa vào cuối tháng 1/2018. Các showroom BMW Motorrad tại TP. Hồ Chí Minh và Hà Nội cũng đã mở cửa phục vụ khách hàng.
Hiện tại, THACO cũng đã tiếp nhận và đang mở cửa hoạt động các trung tâm dịch vụ BMW và MINI ở Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh nhằm đảo bảo cung cấp dịch vụ bảo dưỡng, sửa chữa liên tục cho các khách hàng đang sử dụng xe BMW, MINI và BMW Motorrad tại Việt Nam.
Phan Quân
Theo VnMedia
Nguồn tin : news otofun.net
Thaco sẽ mở 15 showroom phục vụ BMW, MINI và BMW Motorrad
Rate this post