Siêu xe ‘siêu độc’ Jannarelly Design X-1 giá 1,8 tỷ

232

Siêu xe ‘siêu độc’ Jannarelly Design X-1 giá 1,8 tỷ

Được “chấp bút” bởi nhà thiết kế từng tạo ra chiếc Lykan Hypersport đình đám, Jannarelly Design X-1 sở hữu kiểu dáng như một xe đua thập niên 50 nhưng có động cơ điện thời thượng.
Từng gây ấn tượng bởi những siêu xe có kiểu dáng như “phi thuyền” tới từ tương lai như W Motors Lykan Hypersport và Fenyr Supersport, nhà thiết kế Anthony Jannarelly đã tự tạo ra một hãng xe thể thao cho riêng mình vào năm 2015. Với sự hợp tác của Frederic Julliot – chủ hãng sản xuất sợi carbon Equation Composite, mục tiêu của thương hiệu Jannarelly đó là tập trung vào “những cảm xúc về xe hơi”, “sự thể hiện của sáng tạo” và đem tới cho khách hàng “sự tự do cá nhân hóa và khả năng vận hành thuần khiết”.
Siêu xe 'siêu độc' Jannarelly Design X-1 giá 1,8 tỷ
Siêu xe ‘siêu độc’ Jannarelly Design X-1 giá 1,8 tỷ
Vào mùa thu năm 2016, Jannarelly đã công bố mẫu xe đầu tiên của hãng là chiếc Design-1 – một mẫu siêu xe thể thao với kiểu dáng cổ điển cùng cảm giác điều khiển thuần chất, nhưng được sản xuất bằng các công nghệ tiên tiến. Trong những ngày cuối năm 2017, một phiên bản mới của Design-1 là Jannarelly Design X-1 đã được hãng công bố, đi theo trào lưu điện hóa đang diễn ra trong Thế giới xe hơi.
Jannarelly Design X-1, Jannarelly Design-1, SIÊU XE Jannarelly Design-1, GIÁ SIÊU XE Jannarelly Design-1, CHI TIẾT Jannarelly Design-1, SIÊU XE Jannarelly Design-1 GIÁ BAO NHIÊU
Về thiết kế, Jannarelly Design X-1 vẫn sở hữu kiểu dáng thân xe mui trần cùng kính chắn gió dạng roadster giống như phiên bản đầu tiên. Với kính trước thậm chí còn ngắn hơn và một “vây” khí động học dài nằm ngay phía sau đầu người lái, Design X-1 gợi nhớ về chiếc xe đua Jaguar D-Type của những năm 50 thuộc Thế kỷ XX. Trong khi đó, thân xe có màu vàng neon nổi bật – một lần nữa khiến người yêu xe liên tưởng tới một mẫu xe thể thao Anh Quốc khác là Aston Martin Vantage thế hệ mới.
Jannarelly Design X-1, Jannarelly Design-1, SIÊU XE Jannarelly Design-1, GIÁ SIÊU XE Jannarelly Design-1, CHI TIẾT Jannarelly Design-1, SIÊU XE Jannarelly Design-1 GIÁ BAO NHIÊU
Trong khi chiếc Design-1 đầu tiên được trang bị cấu hình động cơ đặt giữa-sau, dẫn động bánh sau như các siêu xe truyền thống, được trang bị máy V6 24 van 3.5l nạp khí tự nhiên thì Design X-1 sẽ sở hữu động cơ điện toàn phần. Hiện tại, Jannarelly chưa công bố chi tiết thông số kỹ thuật hay dung lượng pin cung cấp năng lượng khối mô-tơ điện này. Ở phiên bản máy xăng, Design-1 vốn đã có thể đem tới cảm giác lái hứng khởi chỉ với công suất 300 mã lực, chính vì vậy có khả năng Design X-1 sẽ mạnh trong khoảng này.
Mức giá cũng như thời điểm bán ra của Jannarelly X-1 hiện chưa được hãng công bố, khi trên thực tế hãng thậm chí còn chưa tạo ra bất kỳ một chiếc X-1 nào. Thay vào đó, Jannarelly đang muốn thu thập ý kiến của người yêu xe, trước khi quyết định có chế tạo nó hay không.
Quang Nam
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
Nguồn tin : Xedoisong..vn
Rate this post
Tinotos.com Hiện Cần hợp tác cùng phát triển Website với các Biên tập Viên Viết bài, Dịch bài về lĩnh vực ô tô * Chi tiết vui lòng liên hệ : tintotos.com@gmail.com