5 (100%) 1 vote

Siêu xe Pagani Huayra Americano hàng hiếm bản đặc biêt chào bán tại Mỹ

  • Tin tức xe : otosaigom.com

Một chiếc Pagani Huayra phiên bản đặc biệt có tên gọi ”Americano” hiện đang được bán thông qua một đại lý chính hãng của Pagani tại Newport Beach, bang California, Mỹ

Siêu xe Pagani Huayra hàng hiếm bản đặc biêt chào bán tại Mỹ
Siêu xe Pagani Huayra hàng hiếm bản đặc biêt chào bán tại Mỹ

Chiếc Pagani Huayra này đã được đưa đến Mỹ vào cuối năm 2016. Đây không phải là một chiếc Pagani Huayra thông thường vì nó đã được lắp đặt gói khí động học Tempesta. Trong số 100 chiếc Huayra bản coupe được sản xuất chỉ có số ít xe được trang bị gói nâng cấp Pacchetto Tempesta, đây là một gói trang bị nâng cấp tính khí động học, cắt giảm trọng lượng so với nguyên bản. Nhờ gói trang bị này, siêu xe Ý thêm ấn tượng và nổi bật hơn. Ngoại thất xe là sự kết hợp giữa màu sơn bạc và các chi tiết carbon, một sọc đỏ kéo dài từ đầu xe. Logo Huayra màu đỏ trên bánh xe, phanh màu đỏ và bộ mâm hợp kim đen đa chấu.
2.
Nội thất của Pagani Huayras Americano sử dụng bộ ghế da kết hợp giữa hai màu đen và đỏ, sợi carbon được sử dụng nhiều trong nội thất. Một bảng chứng nhận đây là chiếc xe thứ 68 trong 100 chiếc Pagani Huayra Coupe được sản xuất đi kèm với chữ ký của ông chủ Pagani – Horacio Pagani.
Với tổng số lượng sản xuất chỉ 100 chiếc coupe, Pagani Huayra hiếm hơn nhiều so với LaFerrari, Porsche 918 Spyder hay McLaren P1 với 499, 918, và 375 chiếc được sản xuất. Đối với những người đam mê siêu xe đang muốn tìm kiếm một chiếc xe khác biệt thì đây là một cơ hội tốt để sở hữu siêu xe hàng hiếm – Pagani Huayra. Ước tính giá trị của chiếc xe này khá cao khi nó đi kèm với một số trang bị. Trang Carscoops.com cho biết chủ sở hữu trước đã phải chi khoảng 2 triệu USD để sở hữu siêu xe này và chắc chắn rằng chủ sở hữu tiếp theo phải chi nhiều hơn con số đó.

Theo: Carscoops.com​

3.4.5.6.7.8.9.