Siêu SUV Lamborghini Urus “vô tư” chinh phục sa mạc cát

259

Siêu SUV Lamborghini Urus “vô tư” chinh phục sa mạc cát

Lamborghini Urus 2017 vừa qua đã được thử nghiệm chạy thử trên địa hình cồn cát. Qua đó phần nào tiết lộ về khả năng và sức mạnh của chiếc siêu SUV thế hệ mới của hãng xe Ý.

http://tinotos.com/sieu-suv-lamborghini-urus-vo-tu-chinh-phuc-sa-mac-cat/
http://tinotos.com/sieu-suv-lamborghini-urus-vo-tu-chinh-phuc-sa-mac-cat/

Sau hai chiếc Huracan và Aventador, hãng siêu xe của Ý sẽ tung ra mẫu Lamborghini Urus 2017 chính thức vào ngày 4/12 sắp tới. Công ty cho biết siêu SUV chuẩn bị ra mắt sẽ có 6 chế độ vận hành khác nhau: Strada, Sport, Corsa, Terra (đất), Neve (tuyết) và Sabbia (cát).​

Nếu như điểm mạnh của hai mẫu xe trước chính là độ bám dính tốt trên những cung đường khó di chuyển, thì chiếc Lamborghini Urus 2017 lần này hứa hẹn sẽ khiến cho người dùng có những trải nghiệm hào hứng khi đi trên địa hình cồn cát. Một trong những khách hàng tiềm năng nhất cho dòng xe mới này đó là các đại gia Trung Đông.

Được truyền cảm hứng từ mẫu xe LM002, không chỉ thừa hưởng các ưu điểm từ những dòng trước, Lamborghini Urus 2017 sẽ được trang bị động cơ tăng áp kép V8 dung tích 4 lít, cải thiện hoàn toàn so với động cơ V10 và  V12 của những mẫu SUV trước đó.

Công suất của siêu SUV mới có thể đạt đến 650 mã lực, trên cơ bản sẽ có tốc độ nhanh hơn chiếc Bentley Bentayga W12.​

 Nguồn tin banxehoi.com

Rate this post