Home Xe mới Rolls-Royce hé lộ hình ảnh đầu tiên của xe siêu sang Phantom...

Rolls-Royce hé lộ hình ảnh đầu tiên của xe siêu sang Phantom 2018

380
0

Rolls-Royce hé lộ hình ảnh đầu tiên của xe siêu sang Phantom 2018

Contents

Xe++AutoPro.com.vn

Qua 2 hình ảnh này, có thể thấy Rolls-Royce Phantom thế hệ mới sẽ không lột xác hoàn toàn so với phiên bản cũ.

Rolls-Royce hé lộ hình ảnh đầu tiên của xe siêu sang Phantom 2018

Mới đây, hãng Rolls-Royce đã chính thức xác nhận thông tin sẽ trình làng dòng xe siêu sang Phantom thế hệ mới vào ngày 27/7 tới đây. Đồng thời, hãng Rolls-Royce còn tung ra 2 hình ảnh chính thức đầu tiên của Phantom 2018.

Qua 2 hình ảnh này, có thể thấy Rolls-Royce Phantom thế hệ mới sẽ không lột xác hoàn toàn so với phiên bản cũ. Có vẻ như hãng Rolls-Royce cố tình làm như vậy để khách hàng vẫn có thể dễ dàng nhận ra dòng Phantom 2018 trên đường phố.

Rolls-Royce hé lộ hình ảnh đầu tiên của xe siêu sang Phantom 2018 - Ảnh 1.

Hình ảnh đầu tiên do hãng Rolls-Royce tung ra cho thấy một phần lưới tản nhiệt cải tiến của Phantom 2018. Dù bước sang thế hệ mới nhưng Rolls-Royce Phantom vẫn trung thành với lưới tản nhiệt lò sưởi đặc trưng. Bên trên lưới tản nhiệt vẫn là biểu tượng “thiếu phụ bay” Spirit of Ecstasy quen thuộc.

Rolls-Royce hé lộ hình ảnh đầu tiên của xe siêu sang Phantom 2018 - Ảnh 2.

Trong khi đó, hình ảnh chính thức thứ 2 lại hé lộ một phần bảng táp-lô bên trong Rolls-Royce Phantom 2018. Đây là bảng táp-lô nằm trước mặt hành khách ngồi trên ghế phụ lái. Có thể thấy bảng táp-lô được ốp gỗ và điêu khắc tỉ mỉ. Thêm vào đó là đồng hồ xem giờ truyền thống vốn chỉ có trên những dòng xe sang.

Rolls-Royce hé lộ hình ảnh đầu tiên của xe siêu sang Phantom 2018 - Ảnh 3.

Những hình ảnh trên đường thử lại cho thấy Rolls-Royce Phantom 2019 được trang bị bảng táp-lô theo phong cách cổ điển với một màn hình khá nhỏ nằm trên cụm điều khiển trung tâm. Trước mặt người lái là vô lăng 3 chấu hình tròn khá lớn và cụm đồng hồ dạng analogue truyền thống. Có vẻ như hãng Rolls-Royce không có ý định trang bị bảng đồng hồ kỹ thuật số toàn phần cho Phantom thế hệ mới.

Rolls-Royce hé lộ hình ảnh đầu tiên của xe siêu sang Phantom 2018 - Ảnh 4.

Ngoài ra, hàng ghế sau của Rolls-Royce Phantom 2019 còn nằm khá cao. Nhờ đó, hành khách ngồi trên hàng ghế sau sẽ có tầm nhìn tốt hơn. Nằm bên trong cửa phía sau vẫn có chiếc ô, một trong những điểm nhấn đặc biệt của dòng xe Rolls-Royce.

Trước đây, hãng Rolls-Royce đã xác nhận việc Phantom thế hệ mới được phát triển dựa trên cơ sở gầm bệ hoàn toàn bằng nhôm để giảm trọng lượng. Ngoài ra, ông Ian Grant, giám đốc bán hàng của Rolls-Royce tại khu vực châu Á-Thái Bình Dương, còn khẳng định Phantom 2018 sẽ được trang bị hệ thống đánh lái 4 bánh.

Nhiều khả năng Rolls-Royce Phantom 2019 sẽ sử dụng động cơ xăng V12, tăng áp kép, dung tích 6,6 lít với công suất tối đa 571 mã lực và mô-men xoắn cực đại 780 Nm. Sức mạnh được truyền tới bánh thông qua hộp số tự động 8 cấp.