Rolls-Royce Cullinan 2018 Sẽ ra mắt thời gian tới

103

Rolls-Royce Cullinan 2018 Sẽ ra mắt thời gian tới

Những vị khách tuyệt vời nhất của Rolls-Royce sẽ là những người đầu tiên có cơ hội chiêm ngưỡng tận mắt chiếc Cullinan hoàn toàn mới của thương hiệu trong một sự kiện ra mắt bí mật.
Rolls-Royce Cullinan 2018 Sẽ ra mắt thời gian tới
Rolls-Royce Cullinan 2018 Sẽ ra mắt thời gian tới
Theo Automotive News, buổi công bố kín này sẽ được diễn ra vào cuối mùa hè năm nay. Cullinan thực tế vẫn chỉ là tên mã mà Rolls-Royce đặt cho dự án SUV đầu tiên của mình. Phiên bản sản xuất hoàn chỉnh của Cullinan sẽ sở hữu một cái tên khác.
Bên cạnh đó, Rolls-Royce đã hạ thấp khái niệm về một chiếc SUV đối với mẫu xe mới của mình, thay vào đó, hãng xe sang Anh Quốc chỉ mô tả Cullinan như một chiếc xe gầm cao – “High-Sided Vehicle”.
Đã có khá nhiều nguyên mẫu thử nghiệm của Cullinan bị trông thấy thời gian vừa qua. Dự kiến, mẫu xe gầm cao đầu tiên của Rolls-Royce sẽ sở hữu thiết kế ngoại thất và bố cục nội thất lấy cảm hứng chủ đạo từ Phantom thế hệ mới, bao gồm đèn pha LED hình chữ nhật với các lỗ hút gió mỏng bên dưới.
Chưa hết, chiếc xe gầm cao của Rolls-Royce cũng được xây dựng trên nền tảng nhôm như trên Phantom 2018. Để tạo nên sự tách biệt riêng, “Cullinan” sẽ nhận được các thiết lập hệ thống treo khác nhau và hệ dẫn động 4 bánh toàn thời gian mới.
Hình dạng SUV (HSV) được nhìn thấy rõ hơn dựa vào chiều cao vượt trội của “Cullinan” so với các sản phẩm khác của Rolls-Royce. Mái xe cao và phẳng rất phù hợp với diện mạo của “Cullinan”, đồng thời nó cho thấy “Cullinan” sẽ sở hữu một không gian nội thất vô cùng rộng rãi.
 Rolls-Royce Cullinan 2018 , MUA BÁN XE Rolls-Royce Cullinan 2018 , ĐÁNH GIÁ XE Rolls-Royce Cullinan 2018 , CHI TIẾT XE Rolls-Royce Cullinan 2018 , GIÁ XE Rolls-Royce Cullinan 2018
SUV đầu tiên của Rolls-Royce sẽ không được đặt tên là Cullinan
Sự thoải mái không chỉ được cung cấp ở hai hàng ghế trước và sau mà còn được thể hiện ở khu vực chuyên chở hành lý, không gian cốp xe của Cullinan thậm chí có thể đựng vừa cả bộ hành lý Louis Vuitton.
Về nội thất, như đã nói ở trên, khoang cabin của Cullinan sẽ vay mượn nhiều từ Phantom thế hệ mới nhất. Những bức ảnh do thám gần đây đã cho thấy Rolls-Royce Cullinan sẽ sở hữu vô lăng có kiểu dáng giống với vô lăng trên BMW 7 Series, cụm công cụ đo gồm ba mặt đồng hồ kỹ thuật số, cách bố trí HVAC (điều hòa tự động), màn hình thông tin giải trí và bộ điều khiển iDrive.
Cũng giống như chiếc sedan hàng đầu của thương hiệu, các chủ sở hữu của Cullinan có thể được tự do tùy chỉnh xế cưng, với một loạt các lựa chọn gần như vô hạn, bao gồm đồ trang trí, các loại vật liệu, ánh sáng nội thất…
Về truyền động, phiên bản sản xuất của Cullinan cũng sẽ chia sẻ chung nền tảng động cơ với Phantom mới. Điều đó có nghĩa là chiếc xe gầm cao đầu tiên của Rollsp-Royce sẽ được trang bị động cơ tăng áp kép V12 6,75 lít, sản sinh công suất 563 mã lực và 900Nm mô-men xoắn cực đại, đi kèm là hộp số tự động 8 cấp.
Nhược Hi (Tuoitrethudo)
Nguồn: xehay.vn
Rate this post